100% HỌC VIÊN KHÓA ÔN THI Y-NHA-DƯỢC TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC DEBRECEN HUNGARY

Anh Ngữ Hợp Điểm xin chúc mừng 14 bạn (đang là HS lớp 11, 12 & SV năm 1) đã vượt qua kỳ kiểm tra & phỏng vấn của trường ĐH Debrecen Hungary, tổ chức ngày 16/11/2021 vừa qua. Trong đó, có 11 bạn trúng tuyển ngành Y, 1 bạn ngành Dược, 1 bạn ngành Nha & 1 bạn ngành Vật Lý Trị Liệu.

Các bạn trúng tuyển kỳ kiểm tra này, sẽ bắt đầu nhập học từ tháng 03/2022.

Một sô hình ảnh các bạn học viên nghiêm túc dự thi tại nhà.

Bạn Phạm Hồ Trung An – Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa

Bạn Nguyễn Bảo Ngọc – Trường Quốc tế SIC

Bạn Dương Gia Khánh – Trường THPT Olympia (Hà Nội)

Do tình hình Covid 19, nên nhà trường tiếp tục tổ chức thi viết và phỏng vấn qua Internet. Tuy nhiên, buổi thi diễn ra cùng lúc tại Hà Nội, TPHCM đều thành công. Các bạn đều quen với việc làm bài và hỏi đáp online bằng tiếng Anh với các Giáo sư Debrecen.

Để theo học tại trường ĐH Debrecen, đối tượng dự tuyển là SV, HS lớp 12, tiếng Anh tốt. Tuy nhiên, đối với các bạn HS ngay từ giai đoạn lớp 11 mong muốn dự tuyển vẫn có thể tham gia nếu tự tin vào kiến thức Lý Hóa Sinh của mình. Với các ngành Y Nha Dược, các ứng viên sẽ tham dự kiểm tra viết các môn Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường. Nhằm hỗ trợ kiến thức cho các bạn trước kỳ kiểm tra tổ chức vào tháng 11/2021, Hợp Điểm tổ chức thường xuyên lớp ôn tập bằng tiếng Anh các môn Lý – Hóa – Sinh, học trực tiếp hoặc online.

Được biết, học phí các ngành liên quan y tế (Y – Nha – Dược, Sinh học phân tử, Y tế Công cộng, Vật lý trị liệu) chỉ bằng 1/3 các nước Âu Mỹ, Úc, New Zealand và Singapore. Với các ngành Y – Nha – Dược, sinh viên giỏi từ năm thứ hai có cơ hội giành học bổng từ 5 – 30% học phí.

Từ năm 2004 đến nay đã có hơn 350 bạn trẻ VN đang theo học các chương trình giảng dạy Y tế và nhiều ngành khác bằng tiếng Anh tại ĐH Debrecen. Trong đó có hơn 60 sinh viên theo học diện Học bổng toàn phần của Chính phủ Hungary. Số còn lại, theo học tự túc với học phí ưu đãi và học bổng trợ giúp của nhà trường. Nhiều bạn trẻ VN tốt nghiệp ĐH Debrecen đã & đang làm việc ở các nước Âu Mỹ, Việt Nam.

Chi tiết xin liên hệ Công ty Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam.

• Email: ThacmacDEBRECEN@vietnamhopdiem.edu.vn
  • Fanpage: Du Học Debrecen