SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN “BÍ QUYẾT SĂN ĐIỂM IELTS” – KỲ 2

SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN “BÍ QUYẾT SĂN ĐIỂM IELTS” – KỲ 2

Số thứ hai của Series chia sẻ trực tuyến “Bí quyết săn điểm IELTS” sẽ tiếp tục ra mắt lúc 09g00 sáng thứ Bảy 19/06 với chủ đề “Extensive Writing – Giảm áp lực luyện tập kỹ năng Viết” cùng sự tham gia của khách mời đặc biệt: Thầy Nguyễn Trường Giang – Giáo viên đã hướng dẫn thành công nhiều bạn Học viên đạt điểm Writing IELTS 7.0.

Đồng hành với chương trình còn có sự góp mặt của bạn Vũ Lan Nghi – HS trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Lan Nghi đã có kinh nghiệm thực tế thi IELTS với điểm tổng 7.0 và điểm kỹ năng Writing 7.0.
 
Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Thầy Nguyễn Trường Giang tốt nghiệp Cử nhân Ngôn Ngữ Anh tại ĐH KHXH&NV đồng thời tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ cùng chuyên ngành tại ĐH Hutech. Thầy cũng là giảng viên tại ĐH Mở, bên cạnh đó thầy đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình IELTS và Anh văn giao tiếp, với thế mạnh ở kỹ năng Viết, thầy đã giúp rất nhiều bạn học viên đạt được điểm IELTS kỹ năng Writing 7.0. 

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form bên dưới để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link