FLEX NHẸ BA MẸ, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%

FLEX NHẸ BA MẸ, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%

Khi bố mẹ trở thành thầy cô, mặc dù đôi lúc cũng gặp chẳng ít những phiền toái, ấm ức không tên nhưng đến cuối cùng con cái vẫn luôn tự hào và trân trọng nghề nghiệp cao quý ấy!

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mỗi năm là dịp để học trò gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành đến thầy cô giáo của mình.

Dẫu vẫn biết, mỗi người mỗi ngành nghề khác nhau, ngay cả công việc của cha mẹ chúng ta cũng có những đặc thù riêng tuy nhiên khi bố mẹ trở thành thầy cô có lẽ là lúc chúng mình rơi vào nhiều tình huống khó xử, bi hài nhất.

Nhưng bên cạnh đó khi có bố mẹ là giáo viên thì chúng ta cũng có những “đặc quyền” ưu tiên nhiều lắm đó nghen!

Chẳng ở đâu xa lun nè! Nếu bạn có bố mẹ là giáo viên thì khi đăng ký các khóa Anh Ngữ tại #HợpĐiểm trong tháng 11 này, nghiễm nhiên bạn sẽ được ưu đãi lên đến 50% học phí lận đó nha. Đặc quyền này không phải ai cũng được đâu nè!

Sau tất cả nghề giáo vẫn mãi là nghề cao quý, dù chẳng bao giờ nói ra nhưng những đứa con luôn tự hào và kính trọng nghề nghiệp của bố mẹ mình đúng không nào? 

Chương trình ưu đãi có các điều khoản áp dụng đi kèm, vui lòng liên hệ để được tư vấn thông tin chi tiết.

Anh Ng HĐim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link