NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI TỪ ANH NGỮ HỢP ĐIỂM NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI TỪ ANH NGỮ HỢP ĐIỂM NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Nhắc tới ngày Phụ nữ Việt Nam, các cửa hàng quà tặng trở nên “tấp nập” đến lạ thường vì rất nhiều người đến để chọn quà cho một nửa thế giới thân thương của mình. Đó có thể là một bó hoa, một món quà, hay đơn giản là chiếc kẹp tóc xinh xắn. 

Hợp Điểm sẽ tặng gì cho một nửa thế giới của chúng ta nhỉ?

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Anh Ngữ Hợp Điểm dành tặng ưu đãi lên đến 30% cho tất cả các học viên đặc biệt là các bạn học viên Nữ khi đăng ký khóa học.

Chương trình ưu đãi này nhằm hướng đến việc tôn vinh phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tri ân các học viên đã, đang và sắp sửa trở thành thành viên của ngôi nhà chung Hợp Điểm. Theo đó, đối với hình thức học Online học viên sẽ được ưu đãi lên đến 30% và đối với hình thức học Trực tiếp sẽ được ưu đãi lên đến 20%.

Chương trình sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ 20/10 đến ngày 22/10/2022. 

Điều kiện áp dụng ưu đãi:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng 1 lần cho 1 học viên trên 1 khóa học.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho các lớp tập trung bao gồm: English Preparation, IELTS, Ôn thi ASTAR&ASEAN.
  • Không áp dụng cho tất cả các khoá học khác, các lớp kỹ năng, lớp chuyên đề, lớp ngắn hạn.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng khi học viên đóng phí trọn khóa đầy đủ các môn/kỹ năng.
  • Ưu đãi không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi, miễn giảm học phí khác của Trung tâm. Người học được lựa chọn chương trình ưu đãi cao nhất để sử dụng.
  • Khi tham gia chương trình ưu đãi này, học phí sẽ không được hoàn trả. Trường hợp khóa học không khai giảng đúng ngày dự kiến do điều kiện khách quan, Trung tâm sắp xếp học viên vào lớp khai giảng tiếp theo.
  • Người học được chuyển đổi hình thưc học tập trực tiếp và trực tuyến. Nếu có phát sinh học phí chênh lệch, trung tâm sẽ không giải quyết hoàn lại phí dư chênh lệch, người học sẽ đóng bù phí chênh lệch nếu chuyển sang lớp có học phí cao hơn.

(*) Ưu đãi áp dụng có điều kiện, vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin tại form bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Để được tư vấn chi tiết, bạn điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link