GÓC HỌC VIÊN CHIA SẺ: “SẼ KHÓ TÌM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU NÀY Ở ĐÂU KHÁC NGOÀI HỢP ĐIỂM!”

GÓC HỌC VIÊN CHIA SẺ: “SẼ KHÓ TÌM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU NÀY Ở ĐÂU KHÁC NGOÀI HỢP ĐIỂM!”

Bạn Bùi Nguyễn Phương Vy đã có những chia sẻ hết sức chân tình sau 1 năm theo học chương trình IELTS 1 to 1 với hình thức học Online tại Hợp Điểm.

Phương Vy hiện đang là học sinh lớp 11 trường Quốc Tế Úc, với mục tiêu tại IELTS 7.0 để phục vụ cho việc nộp hồ sơ du học tại Newzealand. Vy đã tìm đến Hợp Điểm qua những lời giới thiệu từ bạn bè đã theo học trước đó. Sắp tới đây, khi tình hình dịch bệnh đỡ căng thẳng hơn, cũng là lúc Vy lên đường du học, cô bạn cũng đã dành thời gian viết những lời tâm tình gửi đến các thầy cô đã luôn sát cánh cùng bạn ấy trong suốt thời gian qua.

“Điều đầu tiên mà em thấy từ những ngày mới học là các chị Tư vấn viên rất là “cute”, đặc biệt là chị Oanh – không hiểu sao em thấy chị rất thân thiện dễ gần (em hay bận việc xin nghỉ khá nhiều mà chị hong có la em =).

Em học 4 kĩ năng với 3 giáo viên khác nhau. Ở Hợp Điểm thật sự giáo viên rất hiểu tâm lý học sinh và cực kì dễ thương ạ. Hiện tại em vẫn còn học ở Hợp Điểm với thầy Phúc và cô Kim. Thầy Phúc giúp em trong rất nhiều môn học, có những môn thầy giúp em ôn và giảng cho em, thật sự cái này nó giúp em nhiều lắm luôn ạ. Và trong suốt quá trình học với thầy, em nhận ra là thầy có những cách giảng bài khá hay vì những kĩ năng này sẽ khá nhàm chán, nhưng hầu như lúc nào học với thầy thì em đều thấy vui, có tinh thần học hơn rất nhiều.

Trong quá trình học, đôi lúc sẽ có những khi em mệt, hoặc ảnh hưởng những chuyện khác dẫn đến kết quả không tốt thì cô Kim là người an ủi, động viên em rất nhiều, nhờ cô mà em cảm giác tốt hơn nhiều vì em thuộc kiểu người khá nhạy cảm, nên tâm trạng có thể ảnh hưởng lớn đến việc học, nhờ những lời động viên của cô mà em có thêm tinh thần học tập cũng như việc cố gắng hơn. Riêng với cô Trâm dù hiện tại em không còn học với cô nữa nhưng em vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến cô, khoảng thời gian học với cô em đã tiếp thu nhiều thứ bổ ích, cô động viên em khi đạt kết quả tốt. Dù không học cô nữa nhưng em vẫn cảm ơn cô vì một khoảng thời gian mà bản thân em sẽ gọi là những kỉ niệm quý giá, cô có một thứ gì đó đặc biệt mà em sẽ mãi giữ trong lòng.

Sau cùng, bản thân em nhận thấy, chọn Hợp Điểm là một lựa chọn đúng của bản thân em, em được gặp gỡ những anh chị nhân viên đáng yêu dễ gần dễ mến, được gặp gỡ những giáo viên thân thiện, nhiệt huyết trong công việc, mà có lẽ sẽ khó để em có thể tìm thấy những điều này ở đâu đó khác.”

Anh Ng HĐim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay hoặc 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link