BẮN PHÁ RÀO CẢN, KNOCK OUT IELTS 7.5 CÙNG HỢP ĐIỂM!

BẮN PHÁ RÀO CẢN, KNOCK OUT IELTS 7.5 CÙNG HỢP ĐIỂM!

IELTS 7.5 là ngọn núi cao vời vợi đang chắn trước mặt bạn? Có Hợp Điểm ở đây bạn đừng lo. Chứng kiến nhiều học viên hiện thưc hóa mục tiêu điểm số IELTS 7.5+, chúng mình chắC chắn với phương pháp học tập đúng đắn, mục tiêu 7.5 hoàn toàn trong tầm tay.

Đối với những chiến binh hướng đến điểm số 7.5, chúng mình hiểu bạn đã sẵn sàng trên hành trình IELTS. Nhưng để vượt lên, bạn cần lực đẩy đặc biệt – và chính Hợp Điểm là lực đẩy đó.

Việc bức phá giúp bạn vượt qua được rào cản IELTS 7.5+ thực sự cần có một công thức riêng:

  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Tại Hợp Điểm, đội ngũ giáo viên được chọn lọc kỹ càng và đào tạo sư phạm chuyên sâu, đảm bảo bạn nhận được sự hướng dẫn xuất sắc. Mỗi giáo viên đều có điểm mạnh riêng và phương pháp dạy học phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng nhóm học viên. Chúng mình chú trọng vào việc xác định và giải quyết những giới hạn của học viên, giúp bạn tập trung nâng cao điểm số của mình.
  • Chương trình học cá nhân hóa: Phát triển dựa trên hiểu biết sâu sắc về từng học viên, Hợp Điểm mang đến một lộ trình học cá nhân hoá, đặt bạn vào tâm điểm của quá trình học tập. Dù bạn thuộc phong cách học nào, chúng mình có chương trình đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo sự tiến triển liên tục và hiệu quả.
  • Theo dõi và đánh giá tiến độ: Tại Hợp Điểm, mỗi bước tiến của bạn được theo sát. Với những bài đánh giá định kỳ, bạn sẽ có cái nhìn minh bạch về quá trình học của mình. Phù hợp với mục tiêu cá nhân và nền tảng kiến thức, chúng mình không ngừng cập nhật và điều chỉnh kế hoạch học tập để đảm bảo mỗi phút bạn bỏ ra là một bước tiến vững chắc hướng tới mục tiêu IELTS 7.5+ của bạn

CHINH PHỤC KHÔNG GIỚI HẠN – IELTS 7.5 không còn là ước mơ xa vời khi bạn có Hợp Điểm cùng sát cánh. Chúng mình không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn sẻ chia kinh nghiệm, đồng cảm với từng ước mơ của bạn.

CÙNG CHINH PHỤC – CÙNG CHIẾN THẮNG! Khoác lên mình tinh thần không ngừng nghỉ, cùng Hợp Điểm đưa điểm số IELTS của bạn lên một đẳng cấp mới. Vững bước trên đường đua tiếng Anh, khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục toàn cầu. Bắt đầu ngay – đợi chi nữa!

Nhân dịp Đại Lễ 30/04 & 01/05, Hợp Điểm dành tặng hàng loạt ưu đãi cho các khóa Anh ngữ lên đến 25% học phí.

Chương trình ưu đãi này chỉ kéo dài từ 19/04 – 26/04/2024. Hãy đặt lịch và ghé thăm Hợp Điểm để nhận ngay ưu đãi nhân dịp Lễ này bạn nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), ôn thi các chương trình học bổng trung học-đại học các nước, các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại form bên dưới hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link