ANH NGỮ HỢP ĐIỂM VUI 20/11 ẤM CÚNG & TRÂN TRỌNG

ANH NGỮ HỢP ĐIỂM VUI 20/11 ẤM CÚNG & TRÂN TRỌNG

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Anh Ngữ Hợp Điểm đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng với sự hiện diện của gần 30 Giáo viên hiện đang công tác giảng dạy tại trường.
Buổi tiệc diễn ra với không khí ấm cúng, gần gũi và không thiếu cũng tiếng cười cùng những cảm xúc lắng đọng qua mỗi thước phim được trình chiếu lại trên màn hình.
Thầy cô cùng đội ngũ Ban giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ nhân viên đã cùng nhìn lại và lắng nghe những lời chúc của các bạn học viên dành riêng cho mình. Có những lời chúc vô cùng đáng yêu và có những lời chúc vô cùng xúc động. Những người học trò vẫn còn ngày ngày cắp sách đến trường nhưng cũng có những cô cậu học trò đã tham gia khóa học cách đây gần 10 năm và cả những lời chúc từ phương xa gửi về đã làm ấm lòng thầy cô trong ngày Lễ tri ân này.
Nhân dịp 20/11, Anh Ngữ Hợp Điểm thương chúc toàn thể Quý thầy cô thật nhiều sức khỏe để mãi là người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ “Tâm – Trí – Lực” để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này.
Tập thể Giáo viên cùng các nhân viên nhà trường
Giáo viên hào hứng tham gia các Mini Game tròn buổi tiệc. Ông Phúc Tiến – Hiệu trường nhà trường (ngoài cùng bên trái) trao quà tặng cho Giáo viên thắng giải
Từ trái qua: cô Thanh Thủy, cô Thanh Kiều, cô Thúy Hồng, cô Thiên Kim, cô Ngọc Trâm
Tiến sĩ Sinh học cô Nguyễn Thị Thanh Kiều
Cử nhân Ngôn Ngữ Anh – cô Hồ Thị Thiên Kim
Thạc sỹ Vật Lý – Cô Phùng Thị Thúy Hồng
Cử Nhân Ngữ Văn Anh – thầy Nguyễn Từ Huy
Thạc sĩ Ngôn Ngữ học – Thầy Nguyễn Trường Giang

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link