15/07/23: HỎI ĐÁP HỌC BỔNG & HỌC PHÍ NGÀNH Y TẾ Y SINH TẠI CHÂU ÂU

Học bổng du học và ngành nghề đào tạo các ngành Y tế & Công nghệ Y Sinh tại Châu Âu sẽ được giải đáp bằng tiếng Anh bởi GS Y khoa Lontay Beata ĐH Debrecen Hungary cùng Ban giám đốc Hợp Điểm.

Chương trình diễn ra lúc 8g30 sáng thứ Bảy ngày 15/7/2023 tại VP Hợp Điểm 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TPHCM và qua online Zoom.

Đăng ký tham dự tại đây

Hotline: 0908 058287

Đây là cơ hội đặc biệt dành cho các bạn đang tìm kiếm học bổng và quan tâm khối ngành Y tế (Y Nha Dược, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Quản trị bệnh viện, Vật Lý Trị liệu, Health Psychology) và các ngành Y Sinh (Sinh học, Sinh học phân tử, Biomedical Engineering, Medical Equipment…). Tham gia chương trình, các bạn còn nghe chia sẻ kinh nghiệm học hành ôn thi dự tuyển các ngành Y tế, Công nghệ Y sinh của nước ngoài.

Về Viện Đại học công lập Debrecen, đây là một trong những đại học đa ngành chất lượng cao tại Hungary nói riêng và châu Âu nói chung. Với lịch sử hơn 400 năm giảng dạy và đào tạo. Đại học Debrecen có thế mạnh nghiên cứu và đào tạo các ngành Y tế và Công nghệ Y Sinh. Bằng cấp các chương trình Y tế của Đại học Debrecen Châu Âu, Mỹ, Canada, Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Liên đoàn Giáo dục Y tế Thế giới (WFME)… công nhận. Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm việc làm tại các nước Mỹ, Canada, các quốc gia châu Âu và Việt Nam.

Học phí tại Đại học Debrecen cũng cực kỳ ưu đãi chỉ 16.900 USD/năm cho chương trình Y khoa 6 năm, thấp hơn nhiều so với các chương trình tương tự tại các trường đại học tại Mỹ, Canada hay Úc, Singapore.

Các chương trình Y tế khác cũng chỉ từ 6.000 đến 8.500 USD/năm. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt và nhà ở tại Hungary cũng rất thấp so với các quốc gia khác. Do đó, Đại học Debrecen là một địa chỉ du học tuyệt vời cho các bạn sinh viên mong muốn theo học các ngành Y tế, Sức khỏe, Khoa học sự sống,…

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm – đại diện tuyển sinh Đại học Debrecen Hungary tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Anh văn và Du học từ năm 2000.

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0931 113 527