THÔNG BÁO QUAN TRỌNG VỀ NGĂN CHẶN DỊCH COVID-19

Tiếp tục thực hiện các khuyến cáo của Bộ Y Tế về việc ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, Anh ngữ Hợp Điểm xin lưu ý quý Phụ huynh/Học sinh, toàn bộ Giáo viên và Nhân viên khi đến văn phòng vui lòng đọc kỹ thông báo sau:

– Khai báo y tế đầy đủ với cơ quan chức năng nếu có đi qua các vùng dịch COVID-19.
ngăn ngừa COVID-19

- Đeo khẩu trang khi đến văn phòng và trong suốt thời gian giao dịch, giảng dạy và học tập.

– Đo nhiệt độ tại khu vực bảo vệ trước khi vào sảnh giao dịch.
ngăn ngừa COVID-19
– Rửa tay bằng cồn sát khuẩn tại quầy lễ tân và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng.
ngăn ngừa COVID-19
Anh ngữ Hợp Điểm xin cáo lỗi về sự bất tiện này. Kính mong Quý Phụ huynh, Học sinh, Giáo viên và Nhân viên hợp tác để cùng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Trong thời gian này, ngoài các lớp học trực tiếp, Hợp Điểm vẫn có các lớp học online với ưu đãi 30% học phí nhằm hỗ trợ việc học của các bạn.

Nhanh tay liên hệ với Hợp Điểm theo hotline 0901 333 026 để được hỗ trợ chi tiết.

Anh ngữ Hợp Điểm

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ