SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN: “IELTS – 1001 CHUYỆN CHƯA KỂ”

SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN: “IELTS – 1001 CHUYỆN CHƯA KỂ”

Series chia sẻ trực tuyến “Bí quyết săn điểm IELTS/TOEFL/SAT” đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các bạn HS-SV trong suốt mùa dịch vừa qua. Tâm trạng mong ngóng đến cuối tuần thật nhanh để đón xem chương trình. Bên cạnh đó Hợp Điểm còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía quý Phụ huynh cùng các bạn Học viên. Đây cũng là niềm động lực lớn lao giúp chúng tôi duy trì chương trình hằng tuần, tạo sân chơi học thuật cho tất cả các đối tượng bạn trẻ đến từ khắp nơi. 

Số tiếp theo diễn ra vào 09g00 sáng thứ Sáu ngày 06/08 với chủ đề “IELTS – 1001 chuyện chưa kể”. 

Nếu bạn là một sĩ tử IELTS chính hiệu đang ôn luyện hay thậm chí bạn chỉ mới là một bạn trẻ bắt đầu tìm hiểu về IELTS thì ắt hẳn IELTS vẫn sẽ còn rất nhiều “bí mật” mà không phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm 9 năm giảng dạy IELTS và tốt nghiệp Thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng, cô Nguyễn Lê Ngọc Quyên chắc chắn sẽ có những câu chuyện kể về IELTS đầy thú vị trong Series trực tuyến tuần này để cùng chia sẻ đến các bạn trẻ.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

IELTS LÀ GÌ?

IELTS viết tắt từ International English Language Testing System, có nghĩa là Hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế. Được sáng lập vào năm 1989 bởi 3 tổ chức giáo dục uy tín là IDP Úc, ESOL thuộc Đại học Cambridge và British Council. Ngày nay, với sự phát triển toàn cầu, IELTS được xem như một tấm bằng có giá trị nếu muốn bay cao, bay xa. Kết quả điểm thi IELTS được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức đến từ hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

HÌNH THỨC THI IELTS

Để sở hữu bằng IELTS, bạn phải trải qua bài thi kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, bạn sẽ được đánh giá về trình độ sử dụng tiếng Anh. Tùy thuộc vào mục tiêu, nhu cầu của bạn để lựa chọn hình thức thi phù hợp. Bạn có thể chọn thi IELTS học thuật (Academic) hoặc IELTS tổng quát (General/General Training).

  • IELTS Academic dành cho những người muốn theo học ở bậc đại học hoặc các hình thức đào tạo sau đại học.
  • IELTS General để phục vụ cho mục đích đi du học, định cư, tìm việc làm hay cho những khóa học nghề. 
    Tất cả các thí sinh sẽ thực hiện bài thi Listening và Speaking giống nhau. Tuy nhiên, với phần kiểm tra kỹ năng Writing và Reading thì sẽ có chút khác biết ở hai hình thức này.

Anh Ngữ Hợp Điểm là đối tác của Hội Đồng Anh từ năm 2001. Thí sinh khi đăng ký dự thi IELTS thông qua Hợp Điểm sẽ được hỗ trợ lệ phí thi trị giá 200,000 VNĐ cùng những hỗ trợ và quà tặng tương đương như khi đăng ký trực tiếp.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 27 Lê Quý Đôn, Q.3 hoặc 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link