CƠ HỘI GẶP GỠ TRỰC TIẾP CÁC HỌC SINH TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG A*STAR/ASEAN 2022

Các bạn Học viên Hợp Điểm trúng tuyển học bổng A*STAR/ASEAN 2022 sẽ trực tiếp giao lưu với các bạn trẻ và quý phụ huynh để chia sẻ kinh nghiệm học hành & dự thi. Chương trình được tổ chức lúc 14g00 chiều thứ Bảy ngày 08/10/2022 tại Văn phòng trường Anh Ngữ Hợp Điểm số 192 Lý Thái Tổ, Quận 3.

Anh Ngữ Hợp Điểm xin cập nhật danh sách bên dưới là 16 bạn học viên tham gia lộ trình học tập Ôn luyên Học bổng ASTAR-ASEAN vừa qua đã trúng tuyển:
1. Lý An – THCS&THPT Sao Việt
2. Lê Vũ Quỳnh Thy – THCS&THPT Đinh Thiện Lý
3. Nguyễn Đình Nguyên Chương – THCS Trần Văn Ơn
4. Phạm Diệp Kỳ An – Phổ Thông Năng Khiếu
5. Nguyễn Tuệ Tâm – Phổ Thông Năng Khiếu
6. Trần Thanh Đức – Chuyên Trần Đại Nghĩa
7. Lý Trí Đức – Chuyên Trần Đại Nghĩa
8. Phạm Luân Khang – Chuyên Trần Đại Nghĩa
9. Nguyễn Mai Xuân Khánh – Chuyên Trần Đại Nghĩa
10. Huỳnh Nguyễn Như Phương – Chuyên Trần Đại Nghĩa
11. Huỳnh Lê Mỹ Linh – Chuyên Trần Đại Nghĩa
12. Đỗ Nguyễn Bình An – Chuyên Trần Đại Nghĩa
13. Nguyễn Đỗ Khánh Phương – Chuyên Trần Đại Nghĩa
14. Hoàng Ngọc Minh Anh – Chuyên Trần Đại Nghĩa
15. Hoàng Ngọc Bảo Anh – Chuyên Trần Đại Nghĩa
16. P.T.K – (Đà Nẵng)

Đây là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các bạn quan tâm học bổng A*STAR/ASEAN được gặp gỡ ”người thật việc thật”. Tại buổi này, phụ huynh HSSV sẽ được các bạn chia sẻ về kinh nghiệm học hành & dự thi. Ngoài ra cũng được chia sẻ thêm về ôn thi, cách thức thi tuyển, phỏng vấn học bổng từ các Giảng viên dày dạn kinh nghiệm của Hợp Điểm như:

• Thầy Pham Thanh Tiền – Thạc sĩ Toán học và Tự động hóa
  • Thầy Hoàng Hữu Nhân – Thạc sĩ Ngôn Ngữ Anh
  • Cô Phùng Thị Thúy Hồng – Thạc Sỹ Vật Lý học

Ngoài các bạn học sinh, đội ngũ giảng viên kỳ cựu thì không thể không kể đến sự hy sinh thầm lặng của các bậc phụ huynh. Nhân dịp này, Hợp Điểm cũng vinh dự được mời đến các anh/chị Phụ Huynh có con em đã trúng tuyển của các năm trước đó đến tham dự cùng để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân trogn quá trình chuẩn bị hành trang cho con trước khi lên đường nhập học.

Tại chương trình Phụ huynh và các em còn nhận được nhiều quà tặng cũng như những ưu đãi hấp dẫn từ Ban tổ chức như: Thi thử IELTS miễn phí, ưu đãi lên đến 3 triệu khi đăng ký khóa học, …

Đăng ký tham dự ngay tại: https://bit.ly/3fG0D26
Hotline: 0901337726 – 02839304930 – 02838337747

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng bài giảng chuyên biệt thiết kế riêng cho các bạn chuẩn bị tham gia dự thi học bổng A*STAR & ASEAN. Chương trình đào tạo của Anh Ngữ Hợp Điểm được cập nhật hằng năm với giáo trình mới nhất, theo sát nội dung thi và chương trình trung học nước ngoài. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong ôn thi học bổng A*STAR & ASEAN.