MỞ “KHÓA” ĐỀ THI HỌC BỔNG A*STAR&ASEAN 2023

Kỳ thi học bổng A*STAR và ASEAN trên cả nước vừa mới khép lại, các sĩ tử vừa mới trải qua đợt thi Viết đầy thử thách với 2 môn Toán và Tiếng Anh vào sáng ngày 25/06/2023. Sắp tới đây đợt lựa chọn và mời tham dự vòng Phỏng vấn sẽ dự kiến diễn ra trong tháng 8.

Nhân dịp này, Anh Ngữ Hợp Điểm phối hợp cùng các Giảng viên giảng dạy chương trình luyện thi 2 học bổng này tổ chức chương trình “Mở khóa đề thi Học bổng A*STAR & ASEAN 2023” xuyên suốt trong 3 kỳ, với các chủ đề:

• Kỳ 1: Đề thế này, giải làm sao? – Môn tiếng Anh
  • Kỳ 2: “Xử đẹp” đề Toán, “Ăn” liền điểm cao – Môn tiếng Toán
  • Kỳ 3: Writing nên chọn đề nào, viết làm sao? – Môn tiếng Anh

Chương trình được tổ chức liên tục vào lúc 09g00 sáng Thứ bảy hằng tuần qua Online Zoom. Với sự đồng hành của các Giảng viên kỳ cựu với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình ôn thi Học bổng A*STAR/ASEAN tại Hợp Điểm như:

• Thầy Pham Thanh Tiền – Thạc sĩ Toán học và Tự động hóa – Giảng viên bộ môn Toán
  • Thầy Hoàng Hữu Nhân – Thạc sĩ Ngôn Ngữ Anh – Giảng viên bộ môn Anh
  • Cô Phùng Thị Thúy Hồng – Thạc Sỹ Vật Lý học – Giảng viên bộ môn Toán/Lý

Anh Ngữ Hợp Điểm thường xuyên chiêu sinh các lớp ôn luyện cho 2 học bổng A*STAR & ASEAN. Lịch khai giảng vào ngày 15 hằng tháng dành cho đối tượng các em học sinh từ lớp 7 trở lên. Học sinh có thể lựa chọn đa dạng hình thức ôn luyện như: lớp tập trung, lớp kèm riêng 1 thầy 1 trò, lớp Online dành cho các em ở tỉnh/thành phố xa, … Mọi nhu cầu đều được chúng tôi sắp xếp, hỗ trợ thuận lợi nhất cho học viên. Đặc biệt có ưu đãi lớn dành cho các nhóm học viên từ 4 em trở lên khi đăng ký cùng lúc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng những “ngôi sao nhỏ” trong suốt quá trình ôn luyện học bổng A*STAR và ASEAN, kết thúc năm 2022 trước đó với món quà “siêu khủng” là 16 “ngôi sao nhỏ” đáng yêu và cũng rất đáng nể đã giành được các suất học bổng.

Hy vọng với năm 2023, Hợp Điểm sẽ lại được cùng những các bạn học sinh chắp cánh thành công cho ước mơ nhận học bổng trung học từ chính phủ Singapore. Chọn Hợp Điểm ngay hôm nay để trở thành “ngôi sao nhỏ” tỏa sáng trong kỳ thi tuyển chọn học bổng A*STAR và ASEAN tương lai nhé!

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form  bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé!