SỰ TÍCH CHỊ EM CÂY KHẾ: “SAT WRITING VÀ IELTS WRITING”

SỰ TÍCH CHỊ EM CÂY KHẾ: “SAT WRITING VÀ IELTS WRITING”

“CHỊ EM” CÂY KHẾ NHÀ #SAT #IELTS WRITING CÓ GÌ KHÁC NHAU VẬY TA?

Muốn biết chị em nhà này khác nhau cái gì thì đừng bỏ lỡ buổi chia sẻ trực tuyến lúc 9g00 sáng thứ Bảy 31.07.21 cùng Cô giáo Quốc Dân Nguyễn Phương Thảo nha các bạn!

Bản thân các bạn học sinh Việt Nam đều chọn học Ielts trước tiên nhằm phục vụ cho nhu cầu việc học của các trường đại học, bởi IELTS vẫn là tiêu chuẩn xét đại học chính. Vì vậy nếu có thời gian để học IELTS thì chúng ta nên dành quỹ thời gian để vượt ải đẩu tiên nhé sau đó sẽ đến 1 cái còn khủng hơn là SAT.

Việc học IELTS hay SAT trước cũng tuỳ vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất vẫn là yếu tố thời gian. Bạn không thể cùng lúc học IELTS và SAT được nếu như deadline hồ sơ du học của bạn đã gần tới hạn.

Học IELTS liệu có bổ trợ cho SAT?

Câu trả lời là có vì bản thân IELTS là một kì thi mang tính khá hàn lâm và nó đánh giá năng lực tổng thể về trình độ Anh Văn. Đồng thời, việc có IELTS cũng có thể xác định khả năng học SAT của các bạn. Trong đó, Reading của IELTS cũng phần nào giúp bạn về kĩ năng đọc hiểu trong SAT.

Giữa IELTS và SAT cái nào khó hơn?

Dĩ nhiên là SAT bởi tính học thuật của nó cao hơn IELTS, nhưng so với writing của IELTS thì nó vẫn có phần dễ hơn vì mọi câu hỏi của SAT đều dưới dạng sự lựa chọn và chỉ cần 1 khả năng là đọc hiểu là được.

Sẽ còn vô vàn những thắc mắc so sánh về 2 kỳ thi này vì vậy, đăng ký tham dự ngay Serires chia sẻ trực tuyến chủ đề “Sự tích chị em cây khế: SAT Writing và IELTS Writing” vào 09g00 sáng Thứ bảy 31.07 tuần này nhé các bạn!

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link