THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ & HẸN GẶP TÂN NIÊN MỒNG 9 TẾT QÚY MÃO 2023

Vậy là chỉ còn đúng vài ngày nữa các bạn học viên của Anh Ngữ Hợp Điểm sẽ bước vào kỳ nghỉ Tết Quý Mão cùng gia đình và bạn bè thân yêu

Chắc hẳn ai ai cũng đang trong tâm trạng háo hức chờ đón không khí Tết đang len lỏi khắp mọi nơi trong thành phố.

#HợpĐiểm xin thông báo lịch nghỉ Tết Quý Mão 2023 từ ngày 15/01 (24 tháng Chạp), toàn bộ học viên bắt đầu nghỉ Tết, riêng bộ phận văn phòng trường vẫn duy trì làm việc đến hết ngày 19/01 (28 tháng Chạp). Toàn bộ văn phòng trường và học viên sẽ nghỉ Tết đến hết ngày 29/01 (mùng 8 Tết). Nhà trường sẽ đón tiếp quý phụ huynh và học viên Khai xuân Tân niên vào sáng thứ Hai, ngày 30/01 (mùng 9 Tết). Các lớp học sẽ bắt đầu học đồng thời trở lại từ thứ Hai, ngày 30/01.

Đặc biệt vào đầu năm mới, Hợp Điểm tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý Phụ huynh & học viên như:

❤️ Hái lộc đầu Xuân – Vòng quay may mắn
❤️ Mừng năm mới – Nhận lì xì tới
❤️ Thành tích cao “rinh” học bổng “lớn”

Kính chúc quý Phụ huynh, quý khách hàng cùng các em Học viên một mùa Xuân mới Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang.

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.