PINOCCHIO VIẾT LUẬN, “NÓI XẠO” KHÔNG DẪN CHỨNG

PINOCCHIO VIẾT LUẬN, “NÓI XẠO” KHÔNG DẪN CHỨNG

Sử dụng dẫn chứng sau mỗi luận điểm cũng là một cách làm phổ biến để tạo sức thuyết phục cho bài viết. Dẫn chứng ở đây có thể là trích dẫn trong một tác phẩm chuyên ngành, một học thuyết, một số liệu cập nhật nào đó mang tính thời sự hay câu nói của người nổi tiếng. Dẫn chứng càng mang tính thời sự, độc đáo sẽ càng thu hút được sự chú ý của người đọc. Đối với những bài luận yêu cầu quan điểm cá nhân, các dẫn chứng “dựa trên một câu chuyện có thật” từ trải nghiệm của bản thân sẽ giúp bạn nổi bật.

Pinocchio Viết luận, “nói xạo” không dẫn chứng” sẽ là chủ đề của buổi chia sẻ trực tuyến lúc 9g00 sáng thứ Sáu 30.07.21. Đây sẽ là cơ hội dành cho các bạn đặc biệt quan tâm đến các bài Luận tiếng Anh.
 
Với sự trở lại của thầy Lê Hoàng Thư – Giảng viên với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS-TOEFL-SAT, “cao thủ” các dạng bài luận, ôn thi Trung học & Đại học nước ngoài. 
 

Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY http://bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy các chương trình Anh ngữ, đặc biệt là các chương trình luyện thi IELTS hoặc viết luận xin học bổng, … Hợp Điểm hiểu được những điểm yếu mà các bạn HS-SV đang mắc phải.

Để được tư vấn chi tiết các chương trình , bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link