CHÚC MỪNG 15 SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC DEBRECEN

Hợp Điểm hân hạnh chúc mừng 15 bạn sinh viên Việt Nam vừa nhận bằng tốt nghiệp các ngành Y tế, Public Health, Kỹ sư, Vật lý, tại Đại học công lập Debrecen – Hungary (chương trình học bằng tiếng Anh) vào tháng 7.2020

(Tân kỹ sư ngành IT Nguyễn Công Văn)

(Kỹ sư IT Nguyễn Công Văn (rìa trái) và Kỹ sư Vật lý Đèo Quang Phúc (rìa phải) với 4 năm học bổng 100% của Chính Phủ Hungary)

Chúc mừng Tân Bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh, Nha sĩ Võ Thảo Duyên , Dược sĩ: Nguyễn Thiên Huy, Duong Van,  Nguyễn Linh & Nguyen Tran, chuyên viên Y tế Công Cộng bạn Lê Vũ Khánh An, Linh, Phuong Tran. Kỹ sư : Nguyễn Công Văn, Phạm Vinh & Trần Minh Trí. Vật lý: Đèo Quang Phúc & Nguyễn Xuân Tùng

Hợp Điểm chúc cho các bạn tiếp tục “chân cứng đá mềm”, tiếp tục học tập chuyên khoa và làm việc thành đạt ở quê nhà và nhiều xứ sở khác.

(Tân Nha sĩ Võ Thảo Duyên)

ĐH Debrecen đã liên tục tuyển sinh tại Việt Nam từ năm 2004. Đến nay đã có hơn 160 bạn sinh viên tốt nghiệp ở ĐH Debrecen. Trong số này, có hơn 10 bạn tiếp tục học tiến sĩ và nhiều bạn đã và đang làm việc ở Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Malta và các nước khác

Nhà trường đang tuyển sinh chương trình du học ưu đãi các ngành Y tế, Kinh doanh, Kỹ thuật và Nhân văn bằng tiếng Anh. Học phí các ngành liên quan y tế (Y (16.900 USD/ năm) – Nha (16.000 USD/năm) – Dược (8.000 USD/năm), Sinh học phân tử, Y tế Công cộng) chỉ bằng 1/3 các nước Âu Mỹ, Úc, New Zealand và Singapore. Với các ngành Y – Nha – Dược, sinh viên giỏi từ năm thứ hai có cơ hội giành học bổng từ 5 – 30% học phí.

Trong khi đó, học  phí cử nhân cho các ngành Kinh doanh, tiếng Anh, IT, Kỹ sư ở Đại học Debrecen chỉ từ  5,500 đô Mỹ/ năm.

Hãy liên hệ Hợp Điểm, bạn sẽ biết lí do vì sao nên chọn du học tại Debrecen – Viện ĐH công lập hàng đầu Hungary.

1/ 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

☆ Tel: +84 28 3833 7747, 3833 7748