SERIES CHIA SẺ ONLINE: CÙNG HỢP ĐIỂM QUYẾT TÂM “SĂN” HỌC BỔNG TRUNG HỌC SINGAPORE

Để khởi động cho mùa “săn” học bổng trung học Singapore ASTAR và ASEAN tiếp theo, Hợp Điểm gửi tặng đến các bạn Học sinh và Phụ huynh series các buổi chia sẻ online vào tối thứ Năm hằng tuần, tất tần tật thông tin về 2 học bổng danh giá này sẽ được giải đáp trong các buổi chia sẻ trực tuyến sắp tới đây.

Khép lại mùa “Săn” học bổng trung học Singapore ASTAR và ASEAN 2023, Hợp Điểm cũng các học viên thân yêu đã “bội” thu với số lượng học bổng chạm con số 20. Chúng mình đã cùng nhau đạt được 20 suất học bổng trong mùa vừa qua. Đằng sau con số ấn tượng đó, là sự đồng lòng và đồng hành giữa học sinh, phụ huynh và Hợp Điểm.

Do đó, để mùa “săn” học bổng 2024 có thêm nhiều thành quả vượt trội cùng số lượng suất học bổng về tay các bạn học sinh tăng cao, Hợp Điểm trình làng chuỗi buổi chia sẻ online, giải đáp mọi thông tin về hai học bổng danh giá này.  Đây sẽ là những buổi chia sẻ online vào các tối Thứ Năm hằng tuần từ 19:45 đến 21:00 sẽ gửi đến các bạn học sinh và phụ huynh toàn bộ thông tin hữu ích nhất về học bổng và cách để “săn” học bổng thành công.

20 em học viên trúng tuyển có mặt tại buổi giao lưu vào ngày 01.10.2023 vừa qua

Các buổi chia sẻ với mục tiêu gắn kết Hợp Điểm với các bạn học sinh và Phụ huynh với các chuyên đề được chọn lọc nhất như:

–          Giới thiệu về học bổng ASTAR và ASEAN cho học sinh lớp từ 7 đến lớp 10.

–          Dành cho Phụ huynh: Bí quyết giảm áp lực học tập cho con nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả học tập.

–          Dành cho Phụ huynh: Lộ trình ôn tập và lựa chọn chiến lược thi tuyển, song hành cùng chương trình THCS của con.

–          Dành cho các bạn hó sinh: Thắp lửa “săn” học bổng bằng tổng quan về cuộc sống học đường tại Singapore và cơ hội nào đang chờ đợi.

–          Dành cho Phu huynh: Các thời điểm quan trọng trong quá trình săn học bổng.

–          Và nhiều nội dung chia sé bổ ích khác nữa.

Tất cả những thông tin được chia sẻ đều được rút ra từ hơn 20 năm kinh nghiệm của Hợp Điểm, cùng sự chia sẻ từ cựu học viên, phụ huynh và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Buổi chia với mục tiêu phi lợi nhuận, hoàn toàn miễn phí.

Đừng bỏ lỡ cơ hội, liên hệ ngay với Hợp Điểm để đăng ký tham gia!

“Muốn đi nhanh, đi một mình. Muốn đi xa, hãy cùng nhau đi.” Cùng Hợp Điểm, phụ huynh và học sinh, bước tiếp trên hành trình chinh phục học bổng Singapore ASTAR và ASEAN trong năm 2024!

Để đăng ký tham dự chương trình, Quý phụ huynh vui lòng điền thông tin tại link sau https://bit.ly/44LM7K3 Hoặc gọi đến Hotline 0901 333 026 để được hỗ trợ.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký sự kiện, liên hệ Hợp Điểm ngay hôm nay!