HỌC BỔNG TRAO TAY – KHOE NGAY THÀNH TÍCH

HỌC BỔNG TRAO TAY – KHOE NGAY THÀNH TÍCH

Tại Hợp Điểm, chúng tôi luôn tạo ra những cơ hội, chú trọng đến việc truyền lửa và khích lệ các em học sinh cần cố gắng hơn trong việc học tập. Khi việc học mang lại cho các em kiến thức cùng những thành tích vượt bậc thì chúng tôi sẽ là người ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực ấy.

Không gì thiết thực hơn, khi mỗi năm hè về, nhân dịp tổng kết cuối năm học, Hợp Điểm luôn dành những suất học bổng trao tặng đến các cá nhân học sinh đạt danh hiệu Khá-Giỏi. Đồng thời cũng hỗ trợ học phí cho các em dù chưa đạt thành tích cao nhưng cũng đã có nhiều nỗ lực trong suốt một năm học vừa qua.

Tổng các suất học bổng hằng năm Hợp Điểm trao tặng lên đến 2 tỷ đồng. Còn chần chờ gì nữa mà không mang bảng điểm đến “khoe” ngay và luôn nha! Hạn chót áp dụng ưu đãi đến 30/06

Chi tiết thông tin ưu đãi như sau:

Mức ưu đãi Đối tượng Khóa học áp dụng Loại hình lớp
3.000.000 Học sinh Giỏi IELTS – TOEFL – SAT – English Preparation Online & Trực tiếp
2.000.000 Học sinh Khá IELTS – TOEFL – SAT – English Preparation

Y Nha Dược

Lớp luyện thi A-Level

Lớp luyện thi học bổng ASTAR/ASEAN

1.000.000 Các đối tượng khác

 

Chương trình ưu đãi có các điều khoản áp dụng đi kèm, vui lòng liên hệ để được tư vấn thông tin chi tiết.

Anh Ng Hp Đim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link