TỰ HỌC WRITING IELTS KHÔNG KHÓ VỚI GÓI CHẤM BÀI CÙNG “WRITING WIZARD”

TỰ HỌC WRITING IELTS KHÔNG KHÓ VỚI GÓI CHẤM BÀI CÙNG “WRITING WIZARD”

Rất nhiều bạn vẫn lầm tưởng Writing IELTS là kỹ năng dễ tự học và đã hoàn toàn “mắc kẹt” vì lệ thuộc vào bài mẫu, “lạc lối” trong cái “bẫy” lạm dụng từ vựng khủng, ngữ pháp cao siêu để rồi lãng phí thời gian mà vẫn cứ giậm chân tại chỗ.

Các Phù Thủy Writing – Writing Wizard của Hợp Điểm sẽ giúp bạn cải thiện điểm thi qua gói sửa bài IELTS Writing, gói chấm bài này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa chủ động về mặt thời gian.

Khi đến với Writing Wizard Studio của Hợp Điểm, các Phù thủy Writing sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo cho những bài viết – những đứa con tinh thần của bạn bằng các phương pháp:

  • Chấm và đánh giá bài viết ban đầu theo 4 tiêu chuẩn của bài thi viết IELTS. Qua đó, các bạn sẽ biết được điểm yếu trong bài viết của mình để khắc phục.
  • Chỉ rõ từng lỗi sai về từ vựng – gợi ý từ thay thế cho phù hợp, cho ví dụ tương tự để bạn ghi nhớ và áp dụng cho các bì viết khác.
  • Chỉ rõ lỗi sai về ngữ pháp, cấu trúc câu, từ nối, gợi ý giúp bạn hoàn chỉnh bài viết.
  • Hướng dẫn xây dựng dàn ý (outline) để viết đúng yêu cầu đề bài, giúp bạn tổ chức bài viết một cách hiệu quả.
  • ĐẶC BIỆT: “Vốn hóa” kiến thức Giáo viên truyền đạt cho bạn trở thành tài sản của chính bạn. Thay vì học thuộc lòng cả trăm từ vựng “siêu khủng”, nhưng đến lúc viết lúc chẳng dùng được từ nào thì bạn sẽ được cung cấp nhưng từ vựng “ghi điểm” và “đa năng”. Thay vì phải bơi trong một biển đầy thứ “cao cấp” thì Giáo viên sẽ cung cấp cho bạn một “ chiếc phao” gọn nhẹ nhưng vẫn đủ vượt qua thử thách Writing.

Giáo viên sửa bài với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm sẽ hỗ trợ các bạn nhận biết chính xác lỗi sai, điểm yếu cần khắc phục, giúp bạn cải thiện điểm viết một cách dễ dàng. Và đích đến cuối cùng là “phù phép” để giúp bạn biến từ lời văn hay, câu chữ đẹp trở thành vốn của mình chứ không chỉ dừng lại ở chỗ đi vay mượn, đọc qua nhanh rồi cũng quên đi trong chóng vánh.

Các dịch vụ tại Writing Wizard Studio:

STT Loại dịch vụ Dạng bài Số lượng Chi phí Số lần gặp giáo viên
1  Photography Studio(chuyển hình ảnh: biểu đồ, sơ đồ,… thành Essay) Task 1 2 500,000 1
2 Artistry Studio 

(chuyển ý tưởng cá nhân thành bài Essay)

Task 2 2 600,000 1
3 All-in-one Studio 

(kết hợp)

Cả hai 2 550,000 1
  • Thời hạn sử dụng mỗi dịch vụ Studio là 1 tháng (30 ngày) từ thời điểm Hợp Điểm nhận được chi phí đăng ký.
  • Thời gian mỗi buổi Học viên gặp Online “Writing Wizard” kéo dài 30 phút/buổi gặp.
  • Đặc biệt trong tháng 6, tặng thêm 1 buổi gặp Online với “Writing Wizard” khi học viên đăng ký cùng lúc 2 dịch vụ Studio cùng lúc.
  • Bài được sửa và trả lại trong vòng 48h (không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ) kể từ khi Hợp Điểm xác nhận đã nhận được yêu cầu sửa bài và bài viêt của học viên. (Hợp Điểm sẽ tính thêm phí trong trường hợp Học viên cần sửa bài gấp theo nhu cầu riêng)
  • Địa chỉ nhận yêu cầu đăng ký và bài chấm: hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Anh Ng HĐim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link