IELTS BOLT – IELTS TIA CHỚP – NÂNG ĐIỂM MỤC TIÊU CHỈ TRONG 20 BUỔI HỌC

IELTS BOLT – IELTS TIA CHỚP – NÂNG ĐIỂM MỤC TIÊU CHỈ TRONG 20 BUỔI HỌC

Làng điền kinh có Usain Bolt với đôi chân vàng phá vỡ kỷ lục thế giới 100m trong 9.58 giây.
Còn Hợp Điểm có IELTS BOLT sẽ cùng bạn lập kỷ lục đạt điểm IELTS 6.5+ với Writing 6.5+ chỉ trong 20 buổi học.

Mùa tuyển sinh của các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới đã bắt đầu khởi động. Có tấm bằng IELTS trong tay, cơ hội được lựa chọn vào các trường đại học Top đầu sẽ được tăng thêm đáng kể. Đặc biệt, đa số ban tuyển sinh của các trường đại học hàng đầu sẽ chú ý vào phần điểm số kỹ năng Writing xem đây như một trong những tiêu chuẩn quan trọng và tiên quyết để tuyển chọn.

Hiểu được nỗi lo âu của nhiều bạn học sinh lớp 12 ngay trong giai đoạn “căng như dây đàn” ngay lúc này đây vì 2 lý do chính. Một là chưa thi IELTS vì chưa chuẩn bị đầy đủ về kiến thức và tâm lý. Hai là đã có bằng IELTS nhưng điểm số Writing lại chưa như mong muốn. Hợp Điểm gửi đến ngay cho các bạn khóa học IELTS BOLT. Chỉ sau 20 buổi học, bạn sẽ có khả năng bức phá như một TIA CHỚP hướng thẳng đến mục tiêu được đề ra chính là bảng điểm IELTS 6.5+ với Writing 6.5+.

Khóa học được thiết kế riêng biệt tập trung nhiều vào luyện giải đề IELTS theo đúng chuẩn Cambridge. Qua đó, mỗi bạn học sinh sẽ được Giáo viên theo sát gắt gao qua từng bài tập thực hành để định hướng chiến thuật làm bài cho cả 4 kỹ năng. Riêng với Writing – kỹ năng thường có điểm số “khiêm tốn” hơn so với 3 kỹ năng còn lại, sẽ được chú trọng tập trung để giúp học sinh hoàn thiện bài Viết trên tất cả tiêu chí chấm điểm của IELTS, cung cấp giải pháp đa dạng ý tưởng –  cấu trúc câu –  vốn từ  để đạt mục tiêu 6.5+.

  • Ngày khai giảng: 09/01/2021
  • Lịch học: Thứ bảy 17:40-20:30 & Chủ nhật 8:00-11:00
  • Học phí: 10,000,000 VND/khóa/20 buổi
  • Ưu đãi đặc biệt: hỗ trợ 50% học phí dành riêng cho các đối tượng đã tham gia các khóa Luyện thi học bổng các Đại học nước ngoài năm 2020 tại Hợp Điểm

Cùng với thời gian học linh hoạt kết hợp cùng với hình thức học trực tiếp/ trực tuyến tạo điều kiện học tập tối đa cho các bạn học sinh, IELTS TIA CHỚP của Hợp Điểm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh như đã từng học/ từng thi IELTS nhưng vẫn chưa hài lòng với điểm số hoặc đã/ đang học lớp ôn thi viết luận thi đầu vào các trường đại học nước ngoài tại Hợp Điểm.

Usain Bolt phá kỷ lục 100m với 41 bước chạy, còn bạn chỉ cần 20 buổi học để cùng Hợp Điểm bứt phá vượt rào IELTS. Vậy thì tại sao không chọn IELTS BOLT ngay và luôn nhỉ?  

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link