HỢP ĐIỂM KÍCH HOẠT TRỞ LẠI GIẢNG DẠY ONLINE PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

HỢP ĐIỂM KÍCH HOẠT TRỞ LẠI GIẢNG DẠY ONLINE PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Bắt đầu từ ngày 2/2 vừa qua, thưc hiện nghiêm túc theo yêu cầu từ UBND Thành phố về việc phòng chống dịch COVID. Thầy và trò Trung tâm ngoại ngữ Hợp Điểm đã chuyển đổi hình thức học tập từ trực tiếp sang online.

Các lớp học được vận hành trên nền tảng Google Meeting với đầy đủ các tính năng như một lớp học trực tiếp. Hầu hết các học viên đều đã quen thuộc với hình thức giảng dạy này và không cảm thấy khó khăn.

Ngay từ những ngày đầu năm 2020, khi nhận được thông tin diễn biến phức tạp của dịch Covid, nhà trường đã chủ động triển khai ngay các phương án dạy học online nhằm đáp ứng tiến độ và mục tiêu học tập của học viên không bị gián đoạn.

Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, học viên không chỉ được nghe giáo viên giảng bài mà còn có thể tương tác đặt/trả lời câu hỏi, xem video/powerpoint. Bên cạnh những tiết học trực tuyến, học viên cũng được tăng cường nâng cao kiến thức qua các bài tập cá nhân/bài tập nhóm mà giáo viên giao kèm.

Bên cạnh đó nhà trường cũng đã nhận được sự hỗ trợ và phối hợp của quý phụ huynh trong quá trình triển khai giảng dạy online. Nhân đây chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến toàn thể Cán bộ Nhân viên nhà trường, quý thầy cô và quý phụ huynh cùng các em học sinh. Kính chúc tất cả mọi người một mùa Tết Tân Sửu an toàn và hạnh phúc bên gia đình!

Một số hình ảnh giảng dạy online vào ngày 02/02 vừa qua.

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link