ƯỚC MƠ TIẾP NỐI BƯỚC CHÂN ANH CHỊ ĐẾN NUS ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG HƠN 10 NĂM!

ƯỚC MƠ TIẾP NỐI BƯỚC CHÂN ANH CHỊ ĐẾN NUS ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG HƠN 10 NĂM!

Ngày 1/6 vừa qua, dù không là em bé nhưng chúng mình vẫn nhận được một món quá vô cùng tuyệt vời. Đó là tin vui cô học trò siêu cưng – Huỳnh Ngọc Quỳnh Lam của Hợp Điểm đã trúng tuyển Đại học NUS chuyên ngành Business Administration. Không chỉ đậu vào Đại Học Quốc Gia Singapore – NUS, Lam cũng đồng thời đậu vào 2 trường Top khác tại Singapore là Đại học Công nghệ Nanyang – NTU và Đại học Quản lý Singapore – SMU
 
Hình ảnh cô bé Quỳnh Lam đến với Hợp Điểm ngày đầu tiên sẽ mãi lưu giữ trong tâm trí chúng mình. Cô bé với đôi mắt sáng long lanh khi chia sẻ với Hợp Điểm ước mơ đến được cánh cửa trường Đại học hàng đầu Singapore – NUS. Ước mơ được chính anh chị của Quỳnh Lam đã gieo mầm cách đây hơn 10 năm. Đó chính là chị gái HUỲNH NGỌC HOÀNG LAN, Cựu HS Nguyễn Thượng Hiền, Tốt nghiệp Materials Science & Engineering, NUS – 2015, hiện là Associate Scientist – Công ty Neo Performance Materials – Singapore và anh trai là HUỲNH PHI LONG, Cựu HS Nguyễn Thượng Hiền, Tốt nghiệp Information System, NUS – 2017, hiện đang là Software Engineer – Công Ty Paypal – Singapore.
Quỳnh Lam chụp ảnh cùng anh & chị tại Đại học NUS khi còn bé và Lam hiện nay khi nhận được thư mời từ NUS
Với hàng loạt sự tự hào và niềm hạnh phúc khi được đồng hành cũng Quỳnh Lam trong khoá học Viết Luận và Phỏng vấn, Hợp Điểm cùng thầy Thiên Lộc – giảng viên trực tiếp đồng hành cùng Lam trong suốt quá trình vừa qua gửi đến em lời chúc mừng và hy vọng một cuộc sống đại học đầy màu sắc đang chờ đón em tại NUS.
 
Chúng mình cảm ơn Quỳnh Lam đã xem chúng mình như một thành viên trong gia đình để chia sẻ niềm vui này. Cố lên nhé ngoan xinh yêu của Hợp Điểm!
 
Với câu chuyện của Quỳnh Lam, chúng mình thêm chắc chắn rằng sức mạnh của ước mơ là vô cũng to lớn. Đặc biệt là với khi ước mơ được tiếp sức từ chính gia đình yêu thương. Ước mơ càng được nuôi dưỡng lại càng là một động lực, là sức bật mạnh mẽ cho chính mỗi người.
 
Vì vậy, hãy ươm mầm giấc mơ của bạn từ sớm và chia sẻ cùng Hợp Điểm. Chúng mình sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục những thử thách từ bài luận đến phỏng vấn để đạt được những học bổng đáng mơ ước nhất. Hợp Điểm và các thầy cô của chúng mình luôn sẵn sàng!

Anh Ng HĐim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với 25 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link