HOÀN THIỆN BỘ 3 BÀI TIỂU LUẬN DU HỌC CHỈ TRONG 4 BUỔI HỌC

HOÀN THIỆN BỘ 3 BÀI TIỂU LUẬN DU HỌC CHỈ TRONG 4 BUỔI HỌC

Ai còn đang vật lộn chưa tìm ra phương hướng để viết Motivation Letter, Personal Statement, Study Plan và Resume thì đến HỢP ĐIỂM cùng nhau “sắm” ngay cho mình một bộ siêu xịn ngay nhé!  

Khi nộp hồ sơ xin nhập học hoặc xin học bổng và kể cả xin visa du học, thường các bạn sẽ được yêu cầu phải nộp thêm một số bài viết trình bày các quan điểm cá nhân và tạo sự khác biệt giữa hàng loạt đối thủ cạnh tranh khác.  Các bài tiểu luận này thường rất quan trọng, dù ngắn nhưng lại đóng góp rất lớn trong việc thành công của bộ hồ sơ hay không. Ví dụ như học bổng của bạn sẽ được quyết định ở mức 30%, 50%, 70%,… hay toàn phần có thể được quyết định dựa trên những bài viết này.

Câu hỏi đặt ra ở đây là phải mất bao lâu để chuẩn bị các bài viết này. Câu trả lời đó sẽ do chính các bạn quyết định lựa chọn giữa tốc độ và chất lượng.

“Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình. Còn nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau”

Mỗi bạn chỉ cần dành ra một ít thời gian của mình là đã có thể hoàn thành các bài tiểu luận này. Tuy nhiên, khó ai có thể đảm bảo bài viết của mình đã có đủ thuyết phục và quan điểm đã chủ chiều sâu chưa nếu chỉ dựa vào đánh giá chủ quan của chính mình. Bạn sẽ không bao giờ phát hiện ra những thiếu sót trong lập luận hoặc tìm ra những đột phá trong ý tưởng nếu thiếu sự đóng góp khách quan của người khác. Do đó có người đồng hành và người dẫn đường cho bạn sẽ giúp bạn có được những bài tiểu luận du học đáng giá nhất.

Thầy Cô sẽ là người dẫn đường, mang tính định hướng và củng cố lại hệ thống quan điểm cho bạn trong Motivation Letter, Personal Statement, Study Plan và Resume. Từ đó, chắc chắn rằng những bài tiểu luận của bạn đạt được sự chuyên nghiệp trong trình bày, sử dụng ngôn ngữ – từ ngữ phù hợp với mục đích đặt ra.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng bạn còn có cả bạn bè – những người đóng góp ý kiến quý báu nhất. Trong 4 buổi học chúng ta sẽ cùng nhau viết, cùng nhau thảo luận để đưa mỗi người đến được với những ý tưởng bứt phá của riêng mình.

Với thiết kế 4 buổi học, lộ trình ngắn gọn nhưng HỢP ĐIỂM vẫn đảm bảo chất lượng các bài viết được hoàn thành sau khóa học.

Buổi học Nội dung chính Kiến thức
1 Motivation Letter hoặc Personal Statement
(tùy theo nhu cầu của học sinh)
  • Định nghĩa và các yêu cầu cần đạt được.
  • Cấu trúc bài viết.
  • Phương pháp làm nổi bật bài viết.
  • Nội dung nên/ không nên viết trong bài.
  • Phân tích ưu điểm – khuyết điểm bài viết mẫu trong thực tế.
2 Study Plan
3 Resume
4 Hoàn thiện bài luận
  • Giải đáp các thắc mắc của học sinh
  • Thảo luận và đánh giá hệ thống luận điểm của bài viết
  • Phát hiện và sửa lỗi diễn đạt.

Sau khóa học này, ngoài bộ 3 tiểu luận du học, các bạn còn “sắm” cả cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm giá trị. Chính những kiến thức và kinh nghiệm đó sẽ giúp các bạn trong tương lai có được bộ hồ sơ xin việc thật chỉnh chu nữa.

Về team HỢP ĐIỂM ngay hôm nay nhé các bạn!  

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link