CƠ HỘI LUYỆN IELTS “CHUẨN ĐÉT” VÀ THAM GIA HƠN 20 KHÓA HỌC KHÁC VỚI CHỈ TỪ 95.000 VND/ GIỜ

Kết thúc năm học 2021-2022, Hợp Điểm dành tặng cơ hội luyện IELTS “chuẩn đét” và hơn 20 khóa học khác chỉ với 95.000 VND/ giờ đến các bạn học sinh có thành tích học tập tốt.

Tại Hợp Điểm, chúng tôi luôn chú trọng đến việc truyền lửa và khích lệ các em học sinh cần cố gắng hơn trong việc học tập. Khi việc học mang lại cho các em kiến thức cùng những thành tích vượt bậc thì chúng tôi sẽ là người ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực ấy.

Nhân dịp tổng kết cuối năm học 2021-2022, Hợp Điểm luôn dành những suất học bổng trao tặng đến các cá nhân học sinh đạt danh hiệu Khá-Giỏi. Đồng thời cũng hỗ trợ học phí cho các em dù chưa đạt thành tích cao nhưng cũng đã có nhiều nỗ lực trong suốt một năm học vừa qua.

Do đó, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được luyện thi IELTS chất lượng “chuẩn đét” với đội ngũ Giáo viên trình độ và kinh nghiệm của Hợp Điểm. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham gia các khóa học khác với mức ngân sách chỉ từ 95.000 VND/ giờ.

Tổng giá trị các suất học bổng hằng năm Hợp Điểm trao tặng lên đến 2 tỷ đồng. Còn chần chờ gì nữa mà không mang bảng điểm đến “khoe” ngay và luôn nha! Chương trình được áp dụng từ ngày 15/05/2022 đến 15/06/2022.

Chi tiết thông tin ưu đãi như sau:

Loại hình lớp Khóa học được áp dụng Mức ưu đãi Đối tượng
Lớp tập trung TRỰC TIẾP (*) English Preparation, IELTS, TOEFL, SAT

·   Học sinh Giỏi – 3,000,000 VNĐ

·   Học sinh Khá – 2,000,000 VNĐ

Tất cả các đối tượng học viên
(bao gồm Học viên mới hoàn toàn)
Các lớp ôn thi học bổng ĐH Công lập Singapore
Lớp ôn thi đầu vào Y Nha Dược

(*) Đối với các lớp tập trung trực tiếp, học viên sẽ học Online theo chỉ đạo của UBND TP nếu có.

Chương trình ưu đãi có các điều khoản áp dụng đi kèm, vui lòng liên hệ để được tư vấn thông tin chi tiết.

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!