BÚT CHÌ CHUYỂN NGỮ – ĐA DẠNG HÓA CẤU TRÚC CÂU TRONG WRITING

BÚT CHÌ CHUYỂN NGỮ – ĐA DẠNG HÓA CẤU TRÚC CÂU TRONG WRITING

Doraemon là bộ hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ với hàng trăm tập phim đặc sắc vô cùng, xem mãi không chán.

Bất kỳ ai yêu thích Doraemon cũng từng ao ước được ‘dùng thử’ những món bảo bối thần kỳ một lần trong đời.

Nhưng không nhất thiết phải gặp Doraemon mới có bảo bối để xài đâu nghen, Ở Anh Ngữ Hợp Điểm cũng có Dorae-Huy với bảo bối là #BútChìChuyểnNgữ luôn đó nha!

Muốn biết bảo bối này thần kỳ thế nào, xin mời các bạn hãy tham dự buổi chia sẻ trực tuyến cùng thầy Dorae-Huy vào lúc 9g00 sáng thứ bảy tuần này 14/08 để khám phá bảo bối nghen. 

Thầy Nguyễn Từ Huy tốt nghiệp Cử nhân Ngữ Văn Anh tại Đại học KHXH & NV. Hoàn tất chứng chỉ sau Đại học về Lý luận & phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Với kinh nghiệm 12 năm giảng dạy thầy đã đạt kỷ lục khi không có học viên dưới 6.5 IELTS. Với thế mạnh giảng dạy IELTS đặc biệt giúp học  viên khắc phục các vấn đề về giao tiếp, ngữ pháp, phát âm, từ vựng, … thầy được nhiều học viên yêu quý với tính cách vô cùng hài hước gắn liền với nickname “Huy Doraemon”.

BÚT CHÌ CHUYỂN NGỮ - ĐA DẠNG HÓA CẤU TRÚC CÂU TRONG WRITING

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form  bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link