TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH HỌC BỔNG A*STAR VÀ ASEAN 2022

TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH HỌC BỔNG A*STAR VÀ ASEAN 2022

Các bạn học sinh đang hướng đến Học bổng danh giá A*STAR và ASEAN 2022 ơi, các bạn đã sẵn sàng tăng tốc  ôn luyện để về đích chưa?

Với kinh nghiệm hơn  20 năm đồng hành cùng các bạn học sinh Việt Nam theo đuổi ước mơ học bổng A*STAR v2 ASEAN, Hợp Điểm chắc chắn rằng đây chính là thời điểm “vàng” quyết định sự thành công của các bạn.

Vì biết người biết ta trăm trận trăm thắng, nên việc chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài trước giờ G cán đích là hết sức quan trọng.

Qua thực tế từ những bạn học viên trúng tuyển trong suốt 20 năm qua, Hợp Điểm đã đúc kết được chương trình Ôn thi học bổng A*STAR và học hổng ASEAN gói gọn nhưng đầy đủ:

Môn Toán:

  • Nôi dung học bao quát chương trình O-Level.
  • Định hướng chiến thuật làm bài bằng đề thi bám sát thực tế: đánh mạnh vào tốc độ và độ chính xác giải bài.
  • Bổ sung các kiến thức nằm ngoài chương trình Trung học Cơ sở.

Môn Tiếng Anh

  • Cung cấp bộ từ vựng học thuật cao cấp.
  • Luyện tập phân bổ thời gian cho từng phần thi phù hợp.
  • Hướng dẫn phương pháp thể hiện quan điểm, làm nổi bật tính cách/ trải nghiệm cá nhân trong bài luận nghị luận/ tự sự.

Phỏng vấn:

  • Lưu ý các điểm văn hóa khác biệt
  • Quản lý hình thể
  • Thực hành phỏng vấn nhóm/ phỏng vấn cá nhân với Thư viện câu hỏi phỏng vấn độc quyền chỉ có tại Hợp Điểm được cập nhật và tổng hợp từ chia sẻ của các bạn Học viên trúng tuyển hằng năm.

Để được tư vấn chi tiết, bạn điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link