SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN “BÍ QUYẾT SĂN ĐIỂM IELTS” – KỲ 4

SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN “BÍ QUYẾT SĂN ĐIỂM IELTS” – KỲ 4

Số thứ tư của Series chia sẻ trực tuyến “Bí quyết săn điểm IELTS” sẽ tiếp tục ra mắt lúc 09g00 sáng thứ Bảy 10/07 với chủ đề “Hóa giải lời nguyền “mê cung” biểu đồ Process” với sự trở lại của khách mời đặc biệt: Thầy Nguyễn Trường Giang – Giáo viên đã hướng dẫn thành công nhiều bạn Học viên đạt điểm Writing IELTS 7.0.

Process/Diagram là dạng biểu đồ dễ trong IELTS Writing task 1, đồng thời chính là dạng biểu đồ để miêu tả một quy trình sản xuất, chế tạo, xây dựng hay phát triển của 1 đối tượng. Từ vựng cho process thường có sẵn trên biểu đồ

Một con ấu trùng sẽ phải trải qua những bước nào để có thể lột xác thành một con bướm? Để sản xuất 1 viên gạch, ta phải làm như thế nào?

Dạng Process trong IELTS Writing Task 1 chính là như vậy đấy các bạn ạ – mô tả một vòng đời, một quy trình nào đó! PROCESS KHÔNG HỀ KHÓ! Nếu chúng ta nắm vững được các dạng của Process để có thể “xử gọn” và dành được band điểm cao!

Chương trình với sự trở lại của thầy Nguyễn Trường Giang tốt nghiệp Cử nhân Ngôn Ngữ Anh tại ĐH KHXH&NV đồng thời tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ cùng chuyên ngành tại ĐH Hutech. Thầy cũng là giảng viên tại ĐH Mở, bên cạnh đó thầy đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình IELTS và Anh văn giao tiếp, với thế mạnh ở kỹ năng Viết, thầy đã giúp rất nhiều bạn học viên đạt được điểm IELTS kỹ năng Writing 7.0. 

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link