TẦM QUAN TRỌNG CỦA DẤU CÂU TRONG TIẾNG ANH: “SAI MỘT PHẨY, NHẢY NGÀN DẶM”

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DẤU CÂU TRONG TIẾNG ANH: “SAI MỘT PHẨY, NHẢY NGÀN DẶM”

Hầu hết mọi người khi học tiếng Anh đều quan tâm đến ngữ pháp, từ vựng và không mấy ai để ý đến dấu câu. Thực ra dấu câu có vai trò hết sức quan trọng, vì nếu sử dụng sai dấu câu không chỉ khiến bạn bị mất điểm khi viết luận hoặc email, mà đôi lúc còn làm đối phương hiểu sai ý nghĩa, thông tin bạn muốn truyền đạt.

Dấu câu (punctuation): được sử dụng để kết thúc câu, để ngắn câu, biểu lộ tình cảm, cảm xúc,v…v… Trong Writing IELTS dấu câu là một yếu tố nhỏ nhưng lại cực kỳ quan trọng và khiến bài thi có thể bị điểm thấp khi thí sinh dùng dấu câu một cách hời hợt. 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy các chương trình Anh ngữ, đặc biệt là các chương trình luyện thi IELTS hoặc viết luận xin học bổng, … Hợp Điểm hiểu được những điểm yếu mà các bạn HS-SV đang mắc phải. Và nhằm giúp cho các bạn có thể khắc phục được lỗi này, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình chia sẻ trực tuyến chủ đề “Sai một phẩy, nhảy ngàn dặm” với sự tham gia của thầy Lê Hoàng Thư – Giảng viên với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS-TOEFL-SAT, “cao thủ” các dạng bài luận, ôn thi Trung học & Đại học nước ngoài. 

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến diễn ra lúc 9g00 sáng thứ Sáu ngày 16/07/2021 nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link