KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT “BẮT NHỊP” ÔN THI LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA!

Chắc hẳn, mỗi Phụ huynh đều muốn con mình tự tin bước vào cánh cổng trường Chuyên Trần Đại Nghĩa. Hợp Điểm phối hợp cùng Thạc Sĩ Phạm Minh Trường đã chuẩn bị một cuộc hành trình đặc biệt, giúp con bạn “bắt nhịp” mỗi bước chân trên con đường ôn luyện vào cánh cổng “Trần Chuyên”

Hãy tưởng tượng kỳ ôn thi này như một bản nhạc du dương. Chỉ cần con bạn nắm bắt đúng nhịp, thành công sẽ đến như một điều hiển nhiên. Tuy nhiên, một sai lầm nhỏ trong việc chọn thời điểm và phương pháp học tập có thể tạo ra áp lực khó lường cho con bạn. Ở tuổi lên 9 lên 10, việc đặt con vào một lối mòn “luyện thi” mà không đúng cách có thể khiến con bạn mất hứng thú và mục tiêu.

Nên bắt đầu từ lớp 4, 5 hay thậm chí sớm hơn ở lớp 2-3? Mặc dù giai đoạn lớp 4-5 được xem là “thời điểm Vàng”, nhưng việc chọn lựa không phụ thuộc vào quy tắc chung. Mỗi đứa trẻ là một cá thể độc đáo và việc “bắt nhịp” nên dựa trên nền tảng cá nhân của mỗi bạn nhỏ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giáo dục và tâm lý học đường, TS Phạm Minh Trường sẽ hướng dẫn cho phụ huynh con đường tối ưu nhất giúp ba mẹ có thể “nhẹ gánh” và con đậu “nhàn tên” vào các trường Chuyên mong muốn. Đến với Buổi báo cáo chuyên đề “Bí quyết “bắt nhịp” ôn thi lớp 6 trường Chuyên” vào lúc 14g30 chiều thứ Bảy 14/10/2023, Thầy sẽ mang đến cho các phụ huynh nhiều thông tin hữu ích cho quá trình đồng hành cùng con. Không chỉ giúp học sinh và phụ huynh cân nhắc giữa việc học và giữ vững tâm lý, mà còn đem đến các giải pháp tiếp cận độc đáo giúp “nhẹ gánh” và tăng cường động lực học tập.

Thêm vào đó, Thầy cũng sẽ đem đến những lời khuyên vàng cho các ba mẹ mong muốn chuẩn bị từ sớm cho con ở giai đoạn lớp 2-3. Dù không phải là thời gian lý tưởng, nhưng với sự hướng dẫn đúng đắn, giai đoạn này cũng sẽ trở thành bước đệm vững chắc cho con trong tương lai

Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên một bản hòa nhạc hoàn hảo cho con, ba mẹ nhé!

Với thâm niên nhiều năm trong các vai trò nòng cốt, Cố vấn chuyên môn và giáo viên giảng dạy trực tiếp cho đội tuyển Học sinh Giỏi tham gia các cuộc thi cấp Quốc gia, thầy Phạm Minh Trường có kiến thức và kỹ năng sư phạm hàng đầu. Thầy hiểu rõ các quy chế tuyển sinh và các tiêu chí lựa chọn học sinh của các trường chuyên. Đặc biệt, Thầy còn có thế mạnh nghiên cứu về Tâm lý ứng dụng trong giáo dục và biên soạn chương trình giảng dạy cho các chương trình giảng dạy chất lượng cao, chương trình giảng dạy song ngữ. Thầy sẽ đem đến những ví dụ thực tế về thành công trong việc giảm áp lực cho phụ huynh và các em học sinh để các phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn phương án tối ưu cho riêng mình.

• Chủ đề báo cáo:“Bí quyết “bắt nhịp” ôn thi lớp 6 trường Chuyên”
  • Thời gian: lúc 14g30 chiều thứ Bảy ngày 14/10/2023
  • Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

Để đăng ký tham dự chương trình, Quý phụ huynh vui lòng điền thông tin tại link sau bit.ly/44LM7K3 Hoặc gọi đến Hotline 0901 333 026 để được hỗ trợ.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký sự kiện, liên hệ Hợp Điểm ngay hôm nay!