THÔNG ĐIỆP TRẢI BÀI TAROT THÁNG NÀY: “PHẢI CHỐT HẸN VỚI HỢP ĐIỂM NGAY ĐÚNG NGÀY 08.08!”

THÔNG ĐIỆP TRẢI BÀI TAROT THÁNG NÀY: “PHẢI CHỐT HẸN VỚI HỢP ĐIỂM NGAY ĐÚNG NGÀY 08.08!”

Cùng Anh Ngữ Hợp Điểm trải bài xem vũ trụ gửi thông điệp gì về hành trình chinh phục #IELTS đến chúng mình nhé! Bạn yêu ơi, lá bài “Eight of Pentacles” chính là thông điệp từ vũ trụ dành cho bạn đấy.
 
Tháng 8 này chính là lúc để hạ quyết tâm và tập trung hết cho hành trình chinh phục IELTS đó. Ai chưa bắt đầu thì hãy bắt chuẩn bị “khởi động” để nhập cuộc đường đua. Ai đang “thả bộ” nhàn nhã hướng về đích thì hãy làm nóng máy mà tăng tốc về đến chặng cuối nào. Thời điểm quyết định đây rồi đó mọi người à!
 
Tháng 8 với năng lượng cực đại từ mặt trời – biểu tượng của tỏa sáng, thành công và thông thái. Với ảnh hưởng đó, chúng ta sẽ được tiếp nhận nguồn năng lượng cực tích cực để hoàn thành những mục tiêu liên quan đến học tập.
 
Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ đạt được kết quả mong muốn trong tháng này. Vì việc có cảm nhận nguồn năng lượng đó hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào quyết tâm của bạn nhé. Không quyết tâm thì không thể nào có quả ngọt được đâu. Tháng 8 – đúng thời điểm nhưng cũng còn phải đúng người – có quyết tâm nữa đó bạn à.
Để giúp bạn yêu thêm quyết tâm ngưng việc do dự hoặc thiếu quyết tâm học IELTS trong tháng này. Hợp Điểm “bơm” ngay động lực cho bạn đây. Duy nhất chỉ ngày 08.08 ưu đãi “Bùng nổ năng lượng chinh phục IELTS” dành cho tất cả mọi người nhé.
 
Tarot đã lên tiếng, thì bạn còn chần chừ gì mà không nhanh “khởi công” xây nền móng học tập ngay hôm nay cùng Hợp Điểm? Chốt hẹn 08.08 với Hợp Điểm ngay! Chọn đúng thời điểm vàng để sớm hoàn thành mục tiêu IELTS trong năm 2023 và đúng bạn đồng hành trên hành trình này. Ai mà bỏ lỡ thì tiếc lắm à nhen!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link