5 LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÁC KỲ THI THỬ HỌC BỔNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT!

5 LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÁC KỲ THI THỬ HỌC BỔNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT!

Hợp Điểm bật mí 5 lợi ích khủng của các kỳ thi thử đem lại giúp bạn chuẩn bị tinh thần “quyết chiến” giành học bổng du học!

Hợp Điểm luôn tự hào với kinh nghiệm nhiều năm làm “bạn đường” cùng của biết bao bạn học sinh Việt Nam chinh phục các học bổng. Đặc biệt là các học bổng quốc tế danh giá đến từ các quốc gia có nền giáo dục như Singapore, Mỹ, Úc, Canada, Hungary, Phần Lan,… Nhìn lại sau ngần ấy năm, Hợp Điểm cũng tích lũy được không ít kinh nghiệm từ nhỏ đến lớn. Trong đó, đang chia sẻ nhất chính là 5 lợi ích dành cho các bạn học sinh khi tham gia các kỳ thi thử.

Sau khi đã tham khảo những lợi ích khi tham gia thi thử thì chắc chắn rằng bạn không nên bỏ lỡ Kỳ thi thử học bổng ASTAR&ASEAN sẽ được tổ chức vào thứ Bảy ngày 13/03 sắp tới đây. Kỳ thi được cải tiến với nhiều lợi ích như:

  • Đầy đủ 3 phần thi: Toán, Tiếng Anh, Phỏng vấn 
  • Tổng hợp cấu trúc nội dung gần sát nhất với bài thi thật
  • Phỏng vấn trực tiếp 1:1 với giảng viên
  • Trả kết quả kèm nhận xét tổng quan về năng lực học sinh

Đăng ký ngay tại đây bit.ly/2ZQ7ifh hoặc gọi đến 0901337726 – 0901333026 để được hỗ trợ.

1.      Biết “người” – nằm được cấu trúc bài thi :

Nội dung và phạm vi thi lúc nào cũng như một “ma trận” khó dò. Lúc thì hết sức mơ hồ, khi thì lại quá ôm đồm chi tiết. Việc tham gia các kỳ thi mô phỏng sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan nhưng đầy đủ nhất về “ma trận” này. Thi thử để nắm cấu trúc bài thi cũng tương tự như có sẵn la bàn định hướng trong tay để không bị lạc lối vậy.

2.      Biết “ta” – kiểm tra mức độ làm chủ kiến thức:

Điểm số cao giúp các bạn học sinh tăng thêm khả năng cạnh tranh của mình trên đường đua. Ngoài ra, biết được mình ở trình độ nào cũng ảnh hưởng mạnh đến các yếu tố tạo nên sự thành công như tốc độ làm bài và tâm lý.

3.      Thực hành quản lý thời gian và chiến thuật làm bài:

Cùng một khối lượng thời gian như nhau, nên ai sử dụng hiệu quả chính là người là người có ưu thế. Có một chiến thuật rõ ràng giúp các bạn học sinh biết được từng bước cần làm khi thi. Và cả cách phân bổ cân đối giữ các phần khác nhau như thế nào.

4.      Rèn luyện tâm lý vững vàng khi bước vào phòng thi:

Đề thi dài và phức tạp cùng không khí nghiêm túc cũng gây áp lực không nhỏ lên tâm lý của các bạn thí sinh. Nếu không giữ vững bình tĩnh và duy trì tinh thần làm bài, quá trình làm bài sẽ bị gián đoạn và lãng phí.

5.      Tối ưu hóa lộ trình ôn tập:

Thời gian học tập luôn là vấn đề nan giải của các bạn học sinh. Đặc biệt là các bạn học sinh cuối cấp lớp 8-9 hoặc 11-12 luôn phải căng não cân đong đo đếm thời khóa biểu cả mình hằng tuần hàng tháng. Việc có chiến lược ôn tập rõ ràng từ sớm, giúp các bạn xác định được khối lượng và cách thức học. Từ đó, giảm tải bớt áp lực cho các bạn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả mong đợi.

Hiểu rõ 5 lợi ích khủng của các kỳ thi thử đem lại, Hợp Điểm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử cho các bạn học viên thân yêu. Từ thi thử IELTS đến thi thử TOEFL, SAT. Với tháng 3 rực rỡ đang đến, Hợp Điểm “mạnh tay” đầu tư một kỳ thi thử dành riêng cho các bạn học sinh lớp 7-8-9.

Chính là kỳ thi thử mô phỏng kỳ thi tuyển học bổng Trung học Singapore (A*STAR/ AY/ ASEAN). Đây là kỳ thi tổ chức kỳ công nhất từ trước đến nay. Với nội dung bài thi được cập nhật những thay đổi mới nhất đến cả dàn giám khảo dành riêng cho phần phỏng vấn.

Kỳ thi thử này sẽ cho các bạn cơ hội trải nghiệm đầy đủ cả 3 phần thi trong 2 ngày thi. Tiêu điểm của kỳ thi này là ngay sau phần thi phỏng vấn, các bạn học sinh sẽ được nhận ngay kết quả thi mà không phải chờ đợi thêm nữa. Đồng thời, còn được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các Giảng viên có kinh nghiệm hơn 10 năm phụ trách các lớp Ôn thi học bổng của Hợp Điểm.

Hẹn gặp các bạn ngay tại buổi thi thử sắp tới tại Anh Ngữ Hợp điểm nhé!

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về chương trình.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link