Cùng Hợp Điểm thi thử IELTS nhận kết quả chuẩn như thi thật

thi thử ielts

Cùng Hợp Điểm thi thử IELTS nhận kết quả chuẩn như thi thật

Lịch thi thử IELTS tại Hợp Điểm tháng 7 – 8 – 9 này dành cho tất cả mọi người cần kiểm tra trình độ hiện tại.

Tại sao nên thi thử IELTS tại Hợp Điểm?

Đề thi thử IELTS của Hợp Điểm là những đề thi được soạn bởi Đại học Cambridge – tổ chức tạo ra kỳ thi IELTS, nên đề thi đảm bảo được các chỉ tiêu chất lượng và gần sát nhất với kỳ thi thật sự của British Council.

Thời lượng các phần thi cũng theo đúng một kỳ thi IELTS thật sự:

• Listening 40 phút
  • Reading 60 phút
  • Writing 60 phút
  • Speaking 10 – 15 phút.

Phần thi Writing và Speaking sẽ được chấm bởi các giáo viên đang giảng dạy tại Hợp Điểm – nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, và sẽ nhận xét chi tiết cho các bạn, để các bạn có thể biết được ưu điểm cũng như nhược điểm của bản thân để trau dồi và rèn luyện thêm.

Đánh giá trình độ IELTS khách quan như thi thật.

Để đánh giá được chính xác khả năng của các bạn có nhu cầu trước khi thi IELTS thật sự, cũng như các bạn đang học tại Hợp Điểm muốn biết chính xác trình độ của mình, Hợp Điểm luôn tổ chức các kỳ thi thử IELTS cho bất kỳ các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu. Mỗi tháng, Anh ngữ Hợp Điểm đều tổ chức thi thử IELTS cho các bạn đang học các khóa luyện thi IELTS tại Hợp Điểm, và muốn kiểm tra trình độ của bản thân trước khi kết thúc khóa học hoặc trước khi thi IELTS thật sự tại British Council; hoặc học sinh, sinh viên, người đi làm muốn kiểm tra trình độ của bản thân trước khi thi IELTS thật sự tại British Council, hoặc muốn học IELTS tại Hợp Điểm.

Mỗi tháng, Anh ngữ Hợp Điểm đều tổ chức thi thử IELTS cho các bạn đang học các khóa luyện thi IELTS tại Hợp Điểm. Với các bạn muốn kiểm tra trình độ của bản thân trước khi kết thúc khóa học hoặc trước khi thi IELTS hoặc kiểm tra trình độ để lựa chọn cấp độ học phù hợp. Thì đừng ngại ngần gì mà không đăng ký thi thử tại Hợp Điểm nhé.

thi thử ielts

Các bạn hãy ghi nhớ các ngày thi thử IELTS của Hợp Điểm nhé!

Hợp Điểm sẽ tổ chức thi thử IELTS vào các ngày 30/07, 27/08 và 24/09 nhé. Với đề thi chuẩn Cambridge và giám khảo kinh nghiệm đầy mình, các bạn sẽ được thử sức và được đánh giá chính xác về khả năng tiếng Anh của mình, cũng như cực kỳ thuận tiện nếu các bạn muốn học ngay các khóa luyện thi IELTS. Còn bạn nào cần học IELTS hay cần luyện thi cấp tốc thì Hợp Điểm cân hết nhé! Tụi mình hỗ trợ liên tục 24/7 qua các nền tảng trực tuyến như #website #email #fanpage và qua #Hotline 0901333026. Link đăng ký làm Test đầu vào #Online và nhận các ưu đãi mới nhất tại đây bit.ly/3c0pg58