NGUYỄN VIỆT PHONG HUY CHƯƠNG VÀNG OLYMPIC HÓA QUỐC TẾ TIẾP TỤC ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI IELTS

NGUYỄN VIỆT PHONG HUY CHƯƠNG VÀNG OLYMPIC HÓA QUỐC TẾ TIẾP TỤC ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI IELTS

Ắt hẳn bạn đang tò mò là chàng trai nào đúng không ạ?

Hổng ai xa lạ đâu nè! Đó chính là bạn Nguyễn Việt Phong đình đám với Huy Chương Vàng Olympic Hóa Học Quốc Tế 2022 cách đây vài tháng thôi!

Sau khi đạt giải, Việt Phong đã được Anh Ngữ Hợp Điểm tài trợ học bổng 100% tham gia các khóa học Anh ngữ. Phong đã chọn IELTS và hoàn thành 2 cấp độ là đăng ký dự thi ngay và luôn.

Và kết quả không nằm ngoài dự đoán của Hợp Điểm với thành tích học tập xuất sắc của Phong, bạn ấy đã rinh về điểm số 7.5

Phong chia sẻ bạn còn đặt mục tiêu cao hơn nữa cho bản thân nên sẽ chính phục thêm lần nữa kỳ thi này để đạt được điểm số cao hơn.

Cùng Hợp Điểm chia sẻ niềm vui này với Phong và đến tham gia sự kiện “V-day: Hẹn hò Anh văn & Du học cùng Hợp Điểm” ngày 12.02 tại 192 Lý Thái Tổ, Q3 để gặp gỡ “người thật, việc thật” các bạn nhé!

Nguyễn Việt Phong, học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, là chủ nhân của huy chương vàng (HCV) Olympic hóa học quốc tế 2022.

Nguyễn Việt Phong xếp thứ 11 trong tổng số hơn 300 thí sinh đến từ 83 quốc gia tham gia kỳ thi, trong đó có ba thí sinh đến từ Trung Quốc đồng hạng nhất. Em đạt điểm cao nhất trong bốn học sinh Việt Nam đoạt HCV Olympic quốc tế môn hóa học.

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link