GIẢI MÃ KIẾN THỨC ÔN THI NUS-NTU-DEBRECEN & CÁC ĐẠI HỌC TOP THẾ GIỚI (KỲ 3)

GIẢI MÃ KIẾN THỨC ÔN THI NUS-NTU-DEBRECEN & CÁC ĐẠI HỌC TOP THẾ GIỚI (KỲ 3)

Hẳn các bạn còn nhớ Series “Ơn giời! Mình giải được rồi” đã được lên sóng 2 kỳ với chủ đề môn Vật Lý và môn Toán đúng không nè? Kỳ 3 sẽ tiếp tục với sự trở lại của Thạc sĩ Toán học Phạm Thanh Tiền. Thầy sẽ giúp các bạn giải mã bài thi thử môn Toán của ngày 12.08 vừa qua. 

“Ơn giời Mình giải được rồi” là loạt chuyên đề giải đáp các thắc mắc trong kiến thức Toán – Lý – Hóa – Sinh ôn tập thi tuyển sinh NUS, NTU. Các chuyên đề lên sóng là những chủ điểm kiến thức “vừa quen – vừa lạ”. Quen là vì chúng mình đã học hoặc sẽ được học trong chương trình phổ thông, nhưng lạ vì bài thi #NUS #NTU #DEBRECEN sẽ khai thác các khía cạnh khác của vấn đề, đặt câu hỏi khác với những bài tập của chúng ta thường gặp.

C

hương trình được tổ chức trực tuyến lúc 09 giờ sáng thứ Sáu ngày 20/08 qua Google Meet.

Các bạn HS-SV quan tâm có thể đăng ký tại link sau bit.ly/3co0g7Y

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng bài giảng chuyên biệt, chương trình đào tạo được cập nhật hằng năm, các giảng viên của Hợp Điểm đã hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ trúng tuyển học bổng & trợ giúp tài chính vào các trường Đại học Công lập hàng đầu ở Singapore như Đại học Quốc gia Singapore (NUS), NTU, SMU và các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form bên dưới để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link