12/08: THI THỬ HỌC BỔNG SINGAPORE DÀNH CHO HỌC SINH BẬC THCS & THPT

Các chương trình học bổng như ASTAR/ASEAN dành cho HS cấp 2 và học bổng từ các trường Đại học như NUS, NTU dành cho các bạn HS cấp 3 luôn là mục tiêu hướng đến của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Hầu hết các chương trình học bổng này được cấp bởi chính phủ hoặc bởi Bộ giáo dục của Singapore. Sức hút, quyền lợi cũng như những cơ hội phát triển sau khi hoàn tất chương trình của các học bổng này không dễ tìm kiếm được. Học sinh được miễn toàn bộ chi phí như học phí, bảo hiểm y tế, chi phí sinh hoạt… Ngoài ra còn có hỗ trợ vé máy bay về thăm gia đình. Đây cũng chính là lý lo tại sao các học bổng đến từ Đảo quốc Sư Tử này chưa bao giờ hết “hot”.

Nhằm đáp ứng cho các bạn HS cấp 2 & 3 có cơ hội được làm quen sớm với các chương trình học bổng này cũng như được cọ sát với format bài thi thực tế, Anh Ngữ Hợp Điểm sẽ tổ chức 2 buổi thi thử học bổng dành riêng cho các bạn Học sinh mới hoàn toàn chưa từng tham gia khóa học bất kỳ tại Hợp Điểm.

Bài thi hoàn toàn trực tuyến được tổ chức vào ngày 12/08 tới đây. Các bạn HS quan tâm có thể đăng ký tham dự qua link sau bit.ly/3co0g7Y hoặc gọi đến 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 để được hỗ trợ.

HỌC BỔNG ASTAR/ASEAN DÀNH CHO HS BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ

A*STAR

ASEAN

Đơn vị cấp học bổng Chính Phủ Singapore
Đơn vị tổ chức tuyển chọn Bộ Giáo dục Singapore – Phối hợp với ĐSQ Singapore tại Việt Nam
Giá trị học bổng 100% HỌC PHÍ  & Vé máy bay – Chế độ y tế  bảo hiểm cho 4 NĂM HỌC

Lệ phí thi O-level hoặc A-level khi hoàn tất chương trình học

& Hỗ trợ chi phí sinh hoạt có thể lên đến 2.400 SGD/năm & Vé máy bay

Chương trình học Singapore-Cambridge GCE A-Level hoặc tương tự

Kéo dài 4 năm từ Phổ thông (Sec 3) cho đến Dự bị Đại học

Đối tượng dự tuyển Là công dân Việt Nam – Độ tuổi phù hợp với yêu cầu được công bố theo từng năm

Trình độ: lớp 8/ lớp 9/  lớp 10 – Học lực và Tiếng Anh tốt

Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa vì xã hội – cộng đồng

Hình thức đăng ký dự tuyển Các trường THCS được Đơn vị tổ chức tuyển chọn liên hệ cung cấp danh sách ứng viên phù hợp để mời dự thi tuyển. Nộp hồ sơ online hoặc gửi hồ sơ theo đường bưu điện. Hồ sơ sẽ được chọn lọc và mời dự thi nếu đáp ứng các yêu cầu.
Thi tuyển Vòng Thi viết (Môn Toán & Môn Anh) và Vòng Phỏng vấn
Ưu điểm Không bị ràng buộc nghĩa vụ với chính phủ Singapore sau khi tốt nghiệp.

Hoàn toàn có thể chuyển tiếp học Đại học tại khắp mọi nơi trên Thế giới.

HỌC BỔNG ASEAN-NUS DÀNH CHO HS BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Các ứng viên Việt Nam có quyền tham dự xét tuyển Học bổng ASEAN-NUS dành cho bậc cử nhân.

Xem chi tiết tại đây: https://nus.edu.sg/oam/scholarships/freshmen-sprs/asean-undergraduate-scholarship-(aus)

Học bổng này do Đại học Quốc gia Singapore (NUS) trực tiếp quản lý.

Giá trị học bổng:

• Bao gồm toàn bộ học phí trong suốt 4 năm học
  • Sinh hoạt phí 5,800 SGD/năm

Nghĩa vụ:

• Làm việc 3 năm cho các tổ chức/công ty tại Singapore hoặc bất cứ nước nào miễn tổ chức/công ty đó có trụ sở chính đóng tại Singapore

Điều kiện:

• HS lớp 12: Đạt điểm cao trong kỳ thi đầu vào NUS sẽ được mời phỏng vấn học bổng
  • Người đã tốt nghiệp THPT: Xét trên hồ sơ có tính cạnh tranh cao sẽ được mời phỏng vấn học bổng

Trong phỏng vấn học bổng, ngoài các vấn đề liên quan học tập, ứng viên sẽ được hỏi về các vấn đề liên quan leadership & social activities. Nếu vượt qua kỳ phỏng vấn trực tiếp, ứng viên được nhận học bổng toàn phần NUS.

Hằng năm, NUS còn có nhiều loại học bổng và khen thưởng khác cho sinh viên giỏi sau khi nhập học. Xem thêm tại đây: https://nus.edu.sg/oam/scholarships

Với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy thuật ngữ các môn khoa học Toán – Lý – Hóa – Sinh – Anh cho học sinh Việt Nam tham dự các kỳ thi tuyển đầu vào/ thi tuyển học bổng của các trường đại học và trung học tại các nước, HỢP ĐIỂM vững tin sẽ tiếp tục sát cánh cùng các bạn trẻ ấp ủ ước mơ chinh phục các học bổng du học.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!