TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA: GIẢM ÁP LỰC ÔN THI CÁC TRƯỜNG CHUYÊN CẤP 2&3

Hợp Điểm dành tặng sự kiện tư vấn giải pháp và lập kế hoạch cho các phụ huynh dự định cho con tham gia kỳ thi tuyển sinh cấp 2&3 các trường Chuyên như: Chuyên Trần Đại Nghĩa, Võ Trường Toản, Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu, …

Với tỷ lệ chọi cực kỳ khắc nghiệt lên đến 1:9 chính là nguyên nhân gây sức ép khổng lồ lên cả ba mẹ và các em học sinh trong suốt quá trình ôn thi, cụ thể là trường chuyên Trần Đại Nghĩa trong kỳ thi tuyển sinh lớp 6 vào tháng 07/2023 vừa qua. Các em căng thẳng vì nội dung ôn thi sâu rộng, bài vở trên lớp lại dày đặc khiến các em dần mệt mỏi và đánh mất động lực học tập. Trong khi đó, ba mẹ phải gồng mình vừa sắp xếp thời khóa biểu, vừa cân bằng phát triển toàn diện cho con.

Vì vậy, Hợp Điểm đã rất vinh dự khi mời đến chương trình Ths. Phạm Minh Trường – Thạc sĩ Hóa Sinh và Thạc sĩ Y dược Bác sĩ – với vai trò một chuyên gia giáo dục với nhiều kinh nghiệm, để giới thiệu các phương pháp giảm áp lực hiệu quả. Thầy Trường không chỉ giúp học sinh và phụ huynh cân nhắc giữa việc học và giữ vững tâm lý, mà còn đem đến các giải pháp tiếp cận độc đáo giúp “nhẹ gánh” và tăng cường động lực học tập.

Với thâm niên nhiều năm trong các vai trò nòng cốt, Cố vấn chuyên môn và giáo viên giảng dạy trực tiếp cho đội tuyển Học sinh Giỏi tham gia các cuộc thi cấp Quốc gia, thầy Phạm Minh Trường có kiến thức và kỹ năng sư phạm hàng đầu. Thầy hiểu rõ các quy chế tuyển sinh và các tiêu chí lựa chọn học sinh của các trường chuyên. Đặc biệt, Thầy còn có thế mạnh nghiên cứu về Tâm lý ứng dụng trong giáo dục và biên soạn chương trình giảng dạy cho các chương trình giảng dạy chất lượng cao, chương trình giảng dạy song ngữ. Thầy sẽ đem đến những ví dụ thực tế về thành công trong việc giảm áp lực cho phụ huynh và các em học sinh để các phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn phương án tối ưu cho riêng mình.

Hợp Điểm tin rằng với sự kiện tư vấn này, các phụ huynh sẽ tìm được cách giảm áp lực cho con mình và cả chính mình. Buổi báo cáo chuyên đề với chủ đề: “Cha mẹ nhẹ gánh – Con đỗ nhàn tênh” được diễn ra vào lúc 15g00 chiều thứ Bảy ngày 23/09/2023 tại Văn Phòng Hợp Điểm 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3.

Để đăng ký tham dự chương trình, Quý phụ huynh vui lòng điền thông tin tại link sau bit.ly/44LM7K3 Hoặc gọi đến Hotline 0901 333 026 để được hỗ trợ.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký sự kiện, liên hệ Hợp Điểm ngay hôm nay!