27/02: HỢP ĐIỂM TRI ÂN NHỮNG THIÊN THẦN ÁO TRẮNG

27/02: HỢP ĐIỂM TRI ÂN NHỮNG THIÊN THẦN ÁO TRẮNG

Thay lời tri ân sâu sắc đến các y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Anh Ngữ Hợp Điểm xin dành tặng ưu đãi lên đến 2,7 triệu đồng cho các Y Bác Sĩ, các Cán bộ – CNV làm việc trong lĩnh vực Y Tế , hoặc con em các đối tượng trên cũng như SV đến từ các trường Y – Dược.

Cụ thể, ưu đãi trên áp dụng khi đăng ký các khóa học Anh Ngữ tại Hợp Điểm. Chương trình ưu đãi đặc biệt này sẽ diễn ra trong duy nhất 1 ngày 27/02.

Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam, Công ty Hợp Điểm gởi đến các Bác sĩ, Nha sĩ, Dược sĩ – cựu Sinh viên trường ĐH Debbrecen, Hungary nói riêng và đến tất cả mọi người, những ai đã đang và sẽ chọn con đường Y đức đầy ý nghĩa này những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người sẽ luôn“chân cứng đá mềm, luôn vững vàng & gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp”.

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link