BỤT ƠI, CON MUỐN! NÂNG CẤP “RÌU SẮT” XỬ ĐẸP BÀI LUẬN!

Bụt ơi! Bụt à! Viết luận học bổng khó quá ! Bụt hiện lên cứu con với!

Bạn gì ơi, bạn có đang loay hoay chưa biết viết gì trong bài luận học bổng không ? Nếu bạn không nâng cấp con “Rìu Sắt » của mình thì làm sao mà đốn được cây lớn đây.

Bạn đừng quên là bài luận xin học bổng hoàn toàn khác hẳn với một bài luận bình thường. Từ hình thức, nội dung đến phong cách viết đấy. Nên chuyện dùng luôn cây «Rìu Sắt» phổ thông đại trà của bạn để đi «đốn» học bổng thì tỷ lệ thành công không khả quan lắm đâu. Việc nào công cụ nấy bạn nhé, «đốn» học bổng thì phải dùng «Rìu Vàng», «Rìu Bạc» bạn nhé. Không phải cứ là «rìu» thì đốn gì cũng được, và Viết luận học bổng cũng đòi hỏi những kỹ năng hoàn toàn khác với viết luận bình thường nhé.

Hiểu thế rồi, nhưng làm sao để nâng cấp con «Rìu Sắt » của bạn đây ?

Bạn đừng lo vì chắc chắn bạn không phải cô đơn trên sofa đâu. Ông Bụt «Trùm săn học bổng» của Hợp Điểm sẽ xuất hiện. Bụt sẵn sàn giúp bạn  nâng cấp «Rìu Bạc», «Rìu Vàng» đây. Thế nên bạn cứ yên tâm mà «đốn đổ» hết ban xét tuyển học bổng chỉ với một bài luận nhé.

Là một «Chiến thần» có kinh nghiệm dày dặn trong các hành trình chinh phục học bổng, chắc chắc ông Bụt – Thạc sỹ Bùi Quang Nghĩa sẽ mang đến cho bạn những bí kíp viết luận và kinh nghiệm săn học bổng rất thực tế và hữu ích nhé. Khoe «nhẹ» là Bụt nhà Hợp Điểm đã từng bỏ túi 3 Học bổng siêu khủng đó nha!

• 100% Học bổng Fulbright – University of Michigan (USA)
  • 100% Học bổng Chính phủ University of Limerick (Ireland)
  • 100% Học bổng Teaching Assistantship – University of Illinois – #13 USA
  • Tốt nghiệp Á Khoa Đại Học Kiến Trúc TPHCM 2017