CHƠI CÓ HỘI – HỌC CÓ TEAM – CÙNG SHARE ƯU ĐÃI

CHƠI CÓ HỘI – HỌC CÓ TEAM – CÙNG SHARE ƯU ĐÃI

Với mong muốn hỗ trợ các bạn Học viên khi đăng ký học theo nhóm từ 2 bạn trở lên, từ ngày 17/05/2023, Anh Ngữ Hợp Điểm khởi động chương trình “Rủ càng nhiều bạn – Đổi càng nhiều quà” dành riêng cho các bạn Học viên khi giới thiệu bạn học mới đến tìm hiểu và cùng nhau đăng ký học tại Anh Ngữ Hợp Điểm.

 

Thông qua chương trình, Anh Ngữ Hợp Điểm hy vọng các bạn Học viên có thể san sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và có thêm động lực để cùng nhau bước tiến trên con đường chinh phục tri thức.

Xem thêm chi tiết chương trình:

Thời gian: từ ngày 17/05/2023 đến hết ngày 31/12/2023

Đối tượng:

  • Người giới thiệu: Học viên đã/đang tham gia các khoá học tại Hợp Điểm và các khách hàng đã có thông tin tại Hợp Điểm nhưng chưa từng tham gia khoá học nào.
  • Người được giới thiệu: Là khách hàng chưa từng đến tìm hiểu và để lại thông tin tại Hợp Điểm.

Nội dung:

  • Tặng ngay Coupon/Voucher ăn uống hoặc mua sắm trị giá 500.000 VNĐ cho Học viên Giới thiệu bạn đến học cùng.

Điều kiện áp dụng:

  • Các khóa được áp dụng ưu đãi: English Preparation, IELTS, TOEFL, SAT, UOS, ASTAR, YND
  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho lớp tập trung, không áp dụng cho các lớp thiết kế theo yêu cầu riêng, lớp kỹ năng, lớp chuyên đề, lớp ngắn hạn.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng khi “người được giới thiệu” hoàn tất đóng phí trọn khóa đầy đủ các môn/kỹ năng.
  • Được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác. Nếu học viên áp dụng cộng gộp ưu đãi thì trị giá ưu đãi sẽ được nhận dưới hình thức Voucher. Trong trường hợp học viên không áp dụng cộng gộp với các chương trình khác sẽ được trừ tiền mặt vào khóa học sắp sửa đóng hoặc quy đổi ra Voucher nếu đã hoàn tất đóng học phí.
  • Cặp đôi học viên tham gia chương trình bắt buộc tối thiểu phải có 1 em là học viên MỚI hoàn toàn chưa từng có thông tin trên hệ thống dữ liệu của Hợp Điểm.
  • “Người giới thiệu” phải cung cấp thông tin của “Người được giới thiệu” (bao gồm: Họ tên + số điện thoại + nhu cầu học tập cơ bản) trước cho Hợp Điểm, mọi trường hợp cung cấp thông tin sau thời điểm “Người được giới thiệu” tự chủ động liên hệ với Hợp Điểm hoặc Hợp Điểm có thông tin của “Người được giới thiệu” trước khi “Người giới thiệu” cung cấp sẽ không được giải quyết.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN? ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link