“XỬ GỌN” CÁC DẠNG CÂU HỎI MATCHING TRONG READING IELTS

“XỬ GỌN” CÁC DẠNG CÂU HỎI MATCHING TRONG READING IELTS

IELTS Reading luôn là cuộc chiến về thời gian và sự tập trung cao độ, chỉ trong 60 phút ngắn ngủi bạn phải đọc 1 lúc 3 đoạn văn dài như sớ táo quân, lại còn chỉ bằng tiếng Anh và lại toàn từ mới, từ chuyên ngành khó nhằn. Vậy làm sao để vượt qua nó một cách đỡ vất vả nhất, đó chính là bạn phải không ngừng luyện tập, mỗi dạng câu hỏi đều có cách giải quyết của riêng nó, nắm được quy luật hay bí kíp đó sẽ giúp bạn nhanh chóng “xơi gọn” các câu hỏi và tiết kiệm cho mình vô cùng nhiều thời gian.

Vậy làm cách nào để vận dụng 60 phút “vàng” trong bài thi IELTS Reading một cách hiệu quả nhất? Không gì hơn đó là bạn phải nắm bắt được các dạng bài trong Reading, trong Series chia sẻ trực tuyến kỳ này, Anh Ngữ Hợp Điểm sẽ mang đến chủ đề “Xử gọn các dạng câu hỏi MATCHING trong Reading (IELTS) “  với 4 dạng quan trọng bao gồm: matching endings, matching headings, matching information to paragraphs, matching information to names.

 

Chương trình sẽ diễn ra hoàn toàn trực tuyến qua Google Meet vào lúc 09g00 sáng Chủ Nhật ngày 19/09/2021 với giảng viên khách mời thầy Nguyễn Từ Huy.

Thầy Nguyễn Từ Huy tốt nghiệp Cử nhân Ngữ Văn Anh tại Đại học KHXH & NV. Hoàn tất chứng chỉ sau Đại học về Lý luận & phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Với kinh nghiệm 12 năm giảng dạy thầy đã đạt kỷ lục khi không có học viên dưới 6.5 IELTS. Với thế mạnh giảng dạy IELTS đặc biệt giúp học  viên khắc phục các vấn đề về giao tiếp, ngữ pháp, phát âm, từ vựng, … thầy được nhiều học viên yêu quý với tính cách vô cùng hài hước gắn liền với nickname “Huy Doraemon”.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form  bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 27 Lê Quý Đôn, Q.3 hoặc 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link