MỪNG NĂM MỚI – LÌ XÌ TỚI!

MỪNG NĂM MỚI – LÌ XÌ TỚI!

Nhân dịp Xuân Quý Mão, nhằm mang thêm may mắn và niềm vui đầu Xuân đến với các bạn học viên, trường Anh Ngữ Hợp Điểm triển khai chương trình “Mừng năm mới – Lì Xì tới”. Với ưu đãi này, học viên sẽ nhận ngay lì xì trị giá 2.000.000 VNĐ khi đăng ký khóa học Anh Ngữ bất kỳ(*).

1. Thời gian áp dụng: từ 08g sáng ngày 12/01/23 đến 21g tối ngày 28/02/23.

2. Trị giá ưu đãi:

  • Ưu đãi 2,000,000 VNĐ học phí
  • Áp dụng cho các khóa tập trung IELTS, TOEFL, SAT, ASTAR & ASEAN, Anh ngữ du học, Anh văn ôn thi học bổng Đại học nước ngoài, Ôn thi đầu vào Y Nha Dược
  • Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng đăng ký học các khóa anh ngữ

 

3. Điều kiện áp dụng:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho các khóa học tập trung và trọn khóa học đầy đủ kỹ năng. Không áp dụng cho lớp thiết kế theo yêu cầu riêng và và các lớp kỹ năng/chuyên đề.
  • Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Ưu đãi không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác hoặc các trường hợp đã được miễn giảm phí của Hợp Điểm. PH/HV có quyền lựa chọn hình thức ưu đãi cao nhất để sử dụng.
  • Quý phụ huynh/Học viên tham gia chương trình không được đổi, chuyển hoặc bảo lưu học phí của lớp đã đăng ký.
  • Trong trường hợp Hợp Điểm hoãn khai giảng lớp mà quý phụ huynh/học viên đã đóng học phí, học viên sẽ được sắp xếp vào lớp khai giảng kế tiếp sau đó.

(*) Chương trình áp dụng có điều kiện, vui lòng liên hệ đề biết thêm thông tin chi tiết.

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link