NGƯNG SĂN SALE – SĂN ƯU ĐÃI LỆ PHÍ THI IELTS Ở ĐÂY NÀY!

NGƯNG SĂN SALE – SĂN ƯU ĐÃI LỆ PHÍ THI IELTS Ở ĐÂY NÀY!

Chứng chỉ IELTS là một trong những thước đo rõ ràng nhất giúp đánh giá năng lực ngoại ngữ của bạn, những giá trị từ tấm bằng IELTS mang lại không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn hoàn thành ước mơ du học mà đây còn là chiếc chìa khóa mở thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Nhằm giúp cho các bạn thí sinh tự tin “đón đầu” kỳ thi IELTS, chuẩn bị hành trang tiếng Anh một cách tốt nhất ngay từ bây giờ, Anh Ngữ Hợp Điểm triển khai chương trình ưu đãi tặng lệ phí thi IELTS trị giá 4,750,000 VNĐ dành cho các bạn học viên khi đăng ký cùng lúc 2 khóa luyện thi cho chứng chỉ này. (*)

(*) Chương trình áp dụng có điều kiện, vui lòng liên hệ để đươc tư vấn chi tiết.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI HỢP ĐIỂM

  • Xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc và toàn diện trên cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Nắm vững và rèn luyện các kỹ năng và chiến thuật làm bài để đạt điểm số cao nhất trogn kỳ thi IELTS.
  • Phát triển phản xạ nhạy bén và tư duy phản biện của học viên.
  • Mở rộng hiểu biết về văn hóa và lối tư duy phương Tây.
  • Tự tin với tiếng Anh chuẩn mực để sẵn sàng cho môi trường học tập Quốc tế.
  • Lớp học sỉ số nhỏ giúp giáo viên nhận biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên và điều chỉnh nội dung khóa học gần gũi với mong muốn và mục tiêu của từng người.
  • Chương trình học được xây dựng bài bản và công phu dựa trên các bộ giáo trình tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS của các nhà xuất bản lớn trên thế giới. 
  • Sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam: GV Bản ngữ rèn phát âm chuẩn tự nhiên và giúp học viên định hướng tư duy bằng ngoại ngữ, trong khi đó GV Việt Nam giúp giải thích các khái niệm/thuật ngữ phức tạp và trừu tượng. gợi ý cá cách tiếp cận đề thi phù hợp với lối suy nghĩ sẵn có của học viên Việt Nam.

Anh Ngữ Hợp Điểm là Đối tác chính thức của Hội Đồng Anh từ năm 2001. Đạt danh hiệu Đối tác Vàng năm 2017-2018. Thí sinh tự do chưa phải là học viên tại Hợp Điểm khi đăng ký dự thi IELTS tại Hội Đồng Anh thông qua Hợp Điểm sẽ nhận được ưu đãi Hỗ trợ lệ phí dự thi trị giá 200,000 VNĐ.

Hãy trang bị ngay cho mình tấm bằng IELTS ngay bây giờ để chinh phục những cơ hội học hành và thăng tiến trong tương lai.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link