THÁNG 1 NÀY CÓ DEAL GÌ? ĐỒNG LOẠT ƯU ĐÃI 3.000.000 VNĐ, HỘI”SĂN HỌC BỔNG” CHECK NGAY KẺO LỠ!

THÁNG 1 NÀY CÓ DEAL GÌ? ĐỒNG LOẠT ƯU ĐÃI 3.000.000 VNĐ, HỘI”SĂN HỌC BỔNG” CHECK NGAY KẺO LỠ!

Bão ưu đãi đang đổ bộ với cường độ mạnh nhất trong dịp đầu năm rồi các bạn ơi! Nghía nhanh xem tháng 1 này có “deal” gì hot mà hội “săn học bổng” nôn nao quá chừng nè!

Mới mấy hôm trước Anh Ngữ Hợp Điểm tung ra chương trình “Mừng năm mới – Nhận lì xì tới” thì nay lại tiếp tục tung deal hot hơn cả mấy bài hit Top trending tháng này trên Youtube luôn nha. 

Học kỳ 1 năm học 2023 – 2024 vừa qua có lẽ là một học kỳ tương đối vất cả với các bạn học sinh nhà mình đúng không nè? Vậy thì nay đã đến lúc chúng ta cùng nhìn lại và tưởng thưởng xứng đáng cho kết quả mình đã đạt được nào!

Không để các bạn đợi lâu, Anh ngữ Hợp Điểm mang đến bạn chương trình “Flex bảng điểm xinh – Rinh ngay học bổng” dành cho các bạn học sinh tại các trường THCS & THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thường niên được tổ chức hằng năm vào mỗi dịp tổng kết học kỳ 1 & 2, tổng giá trị học bổng trao tặng cho các bạn học sinh mỗi năm đều tăng so với các năm trước. 

Cụ thể, các bạn Học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi học kỳ vừa qua sẽ được nhận ngay học bổng trị giá 3,000,000 VNĐ khi đăng ký khoá học bất kỳ tại Hợp Điểm.

Xem qua những nội dung sau đây để dễ dàng chọn cho mình 1 khóa học ưng ý nhất nè!

Điều kiện áp dụng ưu đãi:

  • Học sinh xuất trình giấy khen/phiếu điểm/học bạ khi đăng ký và đóng học phí, các trường hợp đưa sau thời điểm đóng phí sẽ không được áp dụng ưu đãi.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng 1 lần cho 1 học sinh.
  • Áp dụng cho các khóa học tập trung: IELTS, TOEFL, SAT, English Preparation.
  • Ưu đãi không áp dụng cho lớp thiết kế theo yêu cầu riêng và và các lớp kỹ năng.
  • Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc không được chuyển nhượng cho người khác sử dụng.
  • Ưu đãi không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác hoặc các trường hợp đã được miễn giảm phí của Hợp Điểm. PH/HV có quyền lựa chọn hình thức ưu đãi cao nhất để sử dụng.
  • Quý phụ huynh/Học viên tham gia chương trình không được đổi, chuyển hoặc bảo lưu học phí của lớp đã đăng ký.
  • Trong trường hợp Hợp Điểm hoãn khai giảng lớp mà quý phụ huynh/học viên đã đóng học phí, học viên sẽ được sắp xếp vào lớp khai giảng kế tiếp sau đó.

Một lưu ý hết sức quan trọng đó là chương trình “Flex bảng điểm xinh – Rinh ngay học bổng” sẽ kết thúc vào ngày 15/02/2024.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 090133302602839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link