ENGLISH CLUB: SUMMER FLIGHT – CHUYẾN BAY MÙA HÈ “CỰC ĐÔ

Xuất phát từ ý tưởng mang sân bay vào lòng Thành phố - mang Việt Nam vươn ra Thế Giới mà không cần dịch chuyển trong giai đoạn hạn chế xuất nhập cảnh này; Trung tâm Anh ngữ Hợp Điểm đã tổ chức hoạt động English Club: SUMMER FLIGHT 2020 vào sáng ngày 26/07/2020

English Club: Summer Flight 2020 nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị về hoạt động xuất nhập cảnh và văn hoá các nước trên Thế Giới.
Vượt qua những thử thách tại các trạm dừng chân: Úc – Mỹ – Singapore – London để trở thành:
  • Team nhập cảnh nhanh nhất
  • Team chiếm trọn trái tim của Tổ Tiếp viên
  • Team được Cơ trưởng ưu ái nhất
Tất cả nụ cười của các bạn trong ngày hôm nay chính là phần thưởng lớn nhất dành cho Ban Tổ Chức.
Team được các cơ trưởng “cưng” nhất nè!
Team “xí” trọn tim của Tổ tiếp viên
Team nhiệt tình nhất cũng có giải đó nha!

Cám ơn Quý thầy cô đã đến English Club lần này cùng màn hoá thân cực kì đáng yêu

để dẫn dắt các phòng hoàn thành thử thách:

Cơ trưởng và Tổ tiếp viên tại hành trình CentrePoint – London
Captain American cùng đoàn tiếp viên
Cơ trưởng cute đến từ Đại học LaTrobe cùng dàn tiếp viên của CentrePoint dẫn đoàn du lịch Úc đại lợi
Hợp Điểm trân trọng cám ơn các nhà tài trợ: Học viện quản lý SIM, trường Đại học LaTrobe và Tập đoàn Shorelight đã đồng hành cùng Hợp Điểm trong chương trình.

Hy vọng sẽ sớm gặp lại tất cả các bạn trong hoạt động English Club vào tháng 10 sắp đến!

Anh ngữ Hợp Điểm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CÁC HOẠT ĐỘNG ENGLISH CLUB KHÁC TẠI HỢP ĐIỂM!