1/8: SĂN HỌC BỔNG HUNGARY NGÀNH Y TẾ CÓ KHÓ KHÔNG?

Các bạn trẻ quan tâm du học các ngành Y tế (Y Nha Dược, Y tế công cộng, Sinh học phân tử…) bằng tiếng Anh tại Đại học Debrecen Hungary có tới hai cơ hội nhận học bổng. Trong đó, giá trị học bổng toàn phần Chính phủ Hungary lên đến 136,000 USD/suất.

Hiện nay, hơn 350 sinh viên Việt Nam đã và đang theo học tại Đại học Debrecen. Trong đó có hơn 35 sinh viên theo học diện Học bổng toàn phần từ Chính phủ Hungary.

Bên cạnh học bổng Chính phủ Hungary, Đại học Debrecen còn có học bổng lên đến 30% học phí (hơn 5,000 USD/suất) dành cho sinh viên xuất sắc sau năm thứ Nhất.

Trường có Ký túc xá, Bệnh viện thực hành, trung tâm nghiên cứu: Y học phóng xạ, Y học phân tử (được EU tài trợ ) và nhiều ngành Y học hiện đại. Nhiều tấm gương tiêu biểu tốt nghiệp từ Đại học Debrecen như:

• Bác sĩ Trịnh Ngọc Gia Khánh tốt nghiệp năm 2017, đang là Bác sĩ nội trú chuyên khoa Nhi tại Sinai Hospital of Baltimore Mỹ.
  • Tiến Sĩ – Bác Sĩ Đoàn Xuân Quang Minh đang làm việc tại Tập đoàn GSK— Head of Bioimaging Analytics Collegeville, Pennsylvania
  • BS. Kiều Xuân Mai Khanh làm việc tại Malta – Mater Dei Hospital

HỢP ĐIỂM HÂN HẠNH LÀ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TẠI VIỆT NAM

CỦA ĐẠI HỌC DEBRECEN TRONG NHIỀU NĂM QUA

Đại học Debrecen được tổ chức y tế thế giới WHO xếp vào danh sách những trường Y được công nhận trên thế giới, được Bộ Y tế Mỹ & EU công nhận bằng cấp.

• BS.Bùi Xuân Đạt & BS.Trần Minh Tú đang làm việc tại BV Răng Hàm Mặt-TPHCM
  • BS. Trần Yến làm việc tại BV Răng Hàm Mặt Trung Ương – HC,
  • BS.Hoàng Long làm việc tại BV Tai Mũi Họng Sài Gòn
  • BS. Phạm Huy Hoàng tại BV Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
  • BS Lê Thị Thùy Trang đang làm việc tại BV Gia Liễu…..

Hợp Điểm sẽ trực tiếp thông tin chương trình Học bổng và Du học Đại Học Debrecen.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 9g00 sáng Thứ Bảy, ngày 1/8/2020 tại 27 Lê Quý Đôn Q3 và Online qua phương tiện Google Meet.

Để đăng ký tham dự chương trình, vui lòng liên hệ Hợp Điểm qua Hotline 0901 333 026

Anh ngữ Hợp Điểm

VUI LÒNG ĐỂ LẠI LIÊN HỆ TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỢP ĐIỂM TƯ VẤN: