1/8:GIẢI ĐÁP THẮC MẮC HỌC BỔNG & TUYỂN SINH BẬC CỬ NHÂN NUS

Ông Trần Hữu Phúc Tiến – Trưởng Đại diện Tuyển sinh ĐH Quốc Gia Singapore (NUS) tại VN, sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc học bổng & tuyển sinh bậc cử nhân tại NUS. Buổi trao đổi trực tiếp & online qua phương tiện google meet sẽ diễn ra lúc 9g00 sáng thứ bảy, ngày 1/8/2020 tại 27 Lê Quý Đôn, Quận 3.

Để tham gia, bạn hãy đăng ký thông tin online: https://forms.gle/um6857rexpukkbwh8

Hợp Điểm sẽ liên lạc & gởi email cho bạn để tham dự trực tuyến.

Ngay từ bây giờ, các bạn HSSV có thắc mắc hãy gởi trước câu hỏi cho chúng tôi về email thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn hoặc hotline 0908 058 287.

Tại đây, ông Phúc Tiến sẽ chia sẻ học sinh lớp 11 cần chuẩn bị gì để dự tuyển Nus, thông tin học bổng & trợ giúp tài chính, chọn ngành theo nguyện vọng, học ôn các môn anh văn – toán – lý – hóa – sinh bằng tiếng anh như thế nào cho hiệu quả… đối tượng sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào ? chọn ngành gì ? thông tin hướng nghiệp các ngành y tế, công nghệ thông tin, kinh doanh – kỹ thuật, khoa học tự nhiên & khoa học xã hội & nhân văn….

Học bổng Asean – Đại học quốc gia Singapore

Trường Đại học quốc gia Singapore (NUS) có chương trình học bổng toàn phần Asean bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 40,000 đô sin/năm. Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 đô sin/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Hợp Điểm – Đại diện Tuyển sinh duy nhất NUS tại Việt Nam( 0908 058 287)