Học viên Hợp Điểm chinh phục thành công 2 học bổng khủng NUS và NTU

Học viên Hợp Điểm chinh phục thành công 2 học bổng khủng NUS và NTU

Hợp Điểm thật vui vì đã được cùng bạn Phạm Quang Nhật chinh phục 2 học bổng “khủng” đến từ cả 2 ngôi trường mơ ước NUS và NTU

Cảm ơn Quang Nhật đã chi sẻ tin vui này cùng Hợp Điểm. Được bạn tin tưởng và lựa chọn làm người đồng hành trên hành trình chinh phục cánh cửa của NUS và NTU, Hợp Điểm cảm thấy thật vinh dự.


Hơn hết, chúng mình hiểu được 2 học bổng khủng này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của bạn. Theo sát bạn từ những ngày đầu ôn luyện vượt hàng ngàn kilomet ở 2 đầu Tổ quốc cho đến giai đoạn chạy đua hoàn tất hồ sơ, chúng mình được chứng kiến bạn đã đâu tư cho hành trình này như thế nào.


Thành công của bạn hôm nay đã được nhân rộng ra với toàn Hợp Điểm: các Thầy Cô cho đến các anh chị nhân viên đã có cơ hội được hỗ trợ bạn. Tất cả mọi người đều được lan tỏa thêm tình yêu và động lực làm việc để đưa nhiều bạn học sinh Việt Nam chạm tay đến cánh cửa NUS và NTU.

Ngoài chia sẻ niểm vui, bạn còn chia sẻ cả kinh nghiệm “thực chiến” để săn thành công 2 học bổng xịn này cùng Hợp Điểm:

Để được tư vấn chi tiết, bạn điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link