ĐẠT NGAY IELTS 7.5 CHỈ VỚI 02 THÁNG TẠI ANH NGỮ HỢP ĐIỂM!

ĐẠT NGAY IELTS 7.5 CHỈ VỚI 02 THÁNG TẠI ANH NGỮ HỢP ĐIỂM!

“THAY ĐỔI TƯ DUY, XÓA BỎ ÁP LỰC BẢN THÂN” chính là kim chỉ nam giúp bạn Phạm Minh Nhật đạt được điểm số IELTS đáng nể 7.5 với chỉ sau 2 tháng tại Anh ngữ Hợp Điểm.

Theo Minh Nhật chia sẻ, ban đầu bạn cũng khá ngại khi bắt tay vào ôn luyện IELTS khá trễ tại thời điểm là sinh viên năm cuối đại học mới. Và khi nhận được bảng điểm, ngay cả bạn cũng khá bất ngờ khi đạt điểm số IELTS cao hơn cả mục tiêu đặt ra. Và càng đáng ngưỡng mộ hơn nữa khi biết rằng Minh Nhật đã chuẩn bị cho kỳ thi khá gấp rút, chỉ 2 tháng mà thôi!

Vì đã rất lâu rồi không đụng đến IELTS nên dường như mọi thứ gần như là xa lạ với bản thân. Từ cách làm bài Viết: khai triển ý tưởng, sắp xếp bố cục để tạo sự liên kết,… cùng ảnh hưởng trong cách tư duy Viết – Nói trong tiếng Việt đều là những chướng ngại mà Nhật phải vượt qua trong quá trình học luyện thi IELTS vừa qua. Nhưng nhờ có các Thầy Cô tại Hợp Điểm luôn hỗ trợ và giúp bạn điều chỉnh liên tục mà bạn cảm thấy như được “khai sáng”. Nhờ đó, bạn đã cải thiện và thay đổi được lối suy nghĩ trước đây của mình về học tiếng Anh, nhất là IELTS.

Đạt IELTS 7.5 không phải là điều dễ dàng. Để đạt được kết quả như vậy, ngoài việc cố gắng tự học qua sách vở, luyện tập thêm ngoài giờ với bạn bè và thường xuyên trao đổi trực tiếp với Giáo viên hướng dẫn mỗi khi có thắc mắc thì Nhật luôn giữ vững quan niệm là “Đừng có tự làm bản thân căng thẳng quá, cứ thoải mái. Càng gây áp lực cho bản thân mình nhiều thì kết quả sẽ không như ý muốn. Nếu yêu thích việc mình làm thì thành công sẽ đến”. Nhờ vậy mà anh chàng càng thêm tự tin khi bước chân vào phòng thi. Khi đó, không còn bất kỳ áp lực tâm lý gì có thể ngăn bạn thể hiện hết khả năng của mình nữa.

Còn các bạn thì sao? Các bạn đặt mục tiêu điểm số IELTS cho mình là là bao nhiêu?  Các bạn có muốn thay đổi tư duy, giảm tải lực bản để đạt được kết quả như bạn Phạm Nhật Minh không? Hãy đến với Anh ngữ Hợp Điểm ngay nhé.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link