MR. IELTS 7.5 TRONG VÒNG 3 THÁNG CHẲNG Ở ĐÂU XA

MR. IELTS 7.5 TRONG VÒNG 3 THÁNG CHẲNG Ở ĐÂU XA

Trong kỳ thi tháng 09/2018 vừa qua, chàng y sĩ tương lai Lâm Trí Nhân đã trở thành Mr. IELTS 7.5 chỉ sau 3 tháng luyện thi tại Hợp Điểm. Hãy cùng Hợp Điểm gặp gỡ Mr. IELTS 7.5 này ngay nhé!

Đến với IELTS như một điều tình cờ

Nhân chia sẻ: bạn tình cờ biết đến Hợp Điểm khi lang thang trên mạng tìm thông tin các khóa học tiếng Anh và đã được các chị tư vấn viên giới thiệu thông tin về học bổng du học Hungary. Với quyết tâm chinh phục kỳ thi IELTS để theo đuổi ước mơ, Nhân đã quyết định chọn khóa luyện thi IELTS tại Hợp Điểm ngay và luôn.

Theo bạn, lý do bạn chọn theo học lớp One-to-one (một thầy một trò) là để việc học và trao đổi với Giáo viên được thuận lợi nhất. Trong quá trình học, các Thầy Cô chủ động thiết kế bài giảng riêng cho bạn để chắc chắn rằng kiến thức mà bạn tiếp thu được đảm bảo về cả chất và lượng.

Mặc dù chỉ mới bắt đầu học IELTS từ đầu tháng 07 đến tháng 09, tức là chỉ mới 3 tháng thôi nhưng bạn đã tự tin đăng ký dự thi luôn và đạt được kết quả 7.5 – một kết quả vô cùng đáng nể vượt ngoài mong chờ. Anh chàng của chúng ta còn tự hào chia sẻ thêm: “Trong các kỹ năng mình thi vừa rồi thì phần thi Đọc mình khá là hài lòng, chiếm trọn 9.0 trên tổng số điểm của kỹ năng đó!

Bắt đầu từ những điều tự nhiên nhất!

Tâm lý thoải mái khi đi thi, không quá đặt nặng về điểm số là một trong những yếu tố góp phần đem đến cho Nhân đạt được một kết quả thi đáng ngạc nhiên. Nhân cũng có đôi lời nhắn gửi đến các bạn đang chuẩn bị thi hoặc đang trên hành trình phục chứng chỉ quốc tế này: “Hãy luôn luôn thoải mái với kỳ thi này. Vì đây cũng chỉ là một bài đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn đến đâu thôi. Nếu kết quả cuối cùng không như mong đợi thì mình còn cơ hội tại các kỳ thi sau nữa mà”.

Quan trong nhất chính là cảm hứng học tập bắt đầu từ những điều tự nhiên, không gò bó và đặt mục tiêu đạt được trong khả năng của bản thân. Khi không bị áp lực đè nặng, con người ta thường phát huy bản thân mình vượt ra cả ngoài sự mong đợi. Đó chính là cách mà Thầy Cô tại Hợp Điểm đã luôn đồng hành bên các bạn Học viên: không bao giờ quên nâng cao tinh thần cho các bạn. Cả thầy và trò cùng cố gắng vì mục tiêu cuối, không một ai lẻ loi trên con đường này cả. Nhân nói rằng “Hy vọng các bạn khác cũng tìm được một người đồng hành tuyệt vời và tận tình hướng dẫn như mình đã tìm được vậy

Mục tiêu trong tương lai…

Hiện tại Nhân đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Y dược TP.HCM. Trước mắt bạn sẽ tập trung toàn lực cho việc học để có cơ hội nhận được những học bổng “đắt giá”. Song song đó, bạn sẽ trao dồi thêm cho bản thân những kiến thức và kỹ năng khác cần thiết cho kế hoạch du học trong tương lai.

Những chia sẻ quý giá của bạn Lâm Trí Nhân đã giúp chúng ta nhận ra rằng, thời gian không phải là yếu tố duy nhất quyết định thành công cuối cùng. Quyết tâm, nỗ lực của chính bản thân và sự lựa chọn thông minh con đường nào phù hợp nhất, ngắn nhất để đi đến muc tiêu đề ra mới chính là những thành phần quan trọng xây dựng nên những bậc thang vựng chắc chạm cánh cửa thành công.

Và nếu bạn nào cũng muốn tìm được người đồng hành đáng tin tưởng như bạn Lâm Trí Nhân đã tìm thấy, thì đừng ngại gì nữa mà hảy đến với Anh Ngữ Hợp Điểm nhé. 

Tại sao lại không trở thành Mr. hay Ms. Top Score IELTS cùng với chúng mình nhỉ?

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link