“TIN TƯỞNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH” VÀ ĐẠT ĐIỂM IELTS 7.5 VỚI HỢP ĐIỂM

“TIN TƯỞNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH” VÀ ĐẠT ĐIỂM IELTS 7.5 VỚI HỢP ĐIỂM

Chỉ sau 2 tháng học cùng Hợp điểm, bạn Nguyễn Nhật An đã có được bảng điểm IELTS 7.5 và sự tin tưởng vào bản thân mình đã góp phần không nhỏ trong thành công này của bạn.

Chia sẻ với Hợp Điểm trong niềm vui chưa dứt, Nhật An tâm sự rằng: trong 2 tháng ôn thi IELTS vừa qua tại Hợp Điểm, bạn đặc biệt dành nhiều thời gian cho kỹ năng Writing hơn cả. Khó khăn nhất trong việc ôn luyện kỹ năng Viết  chính là đề tài, dạng câu hỏi và cách triển khai bài viết vô cùng đa dạng trong đề thi viết của IELTS. Do đó, việc nắm bắt đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản để làm bài là rất cần thiết. Nhưng thật may là bạn luôn tự động viên mình bằng cách là “Hãy tin tưởng chính bản thân mình”, vì chỉ có chính bản thân mình mới có thể hoàn thành được những điều mình mong muốn, không ai khác có thể làm thay mình được.

Cuối cùng, bạn Nguyễn Nhật An muốn nhắn nhủ đến các bạn đang chuẩn bị tham dự kỳ thi IELTS trong thời gian tới là hãy cố gắng để tâm trí thật thoải mái nhất có thể, đừng gây để áp lực trở cho bản thân. Vì chính điều đó có thể sẽ trở thành gánh nặng cho bản thân các bạn, ngăn cản các bạn thể hiện hết toàn bộ tiềm năng của mình.

Và Hợp Điểm cũng hiểu rằng, trong bài thi IELTS nói chung và từng kỹ năng riêng lẻ Nghe – Nói – Đọc – Viết đều có các chướng ngại vật khác nhau. Để đạt được kết quả mong muốn, việc phá tan mọi rào cản ấy là không thể tránh. Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo lắng, Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong đào tạo ngoại ngữ, Anh Ngữ Hợp điểm luôn là người đường hành đáng tin tưởng. 

Nếu bạn cũng mong muốn đạt điểm số đáng khâm phục như bạn Nguyễn Nhật An thì  hãy gia nhập ngay ngôi nhà chung Anh Ngữ Hợp Điểm ngay nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link